Phẫn nộ clip gã `bụng phệ` liên tục sờ đùi, sàm sỡ nữ sinh lớp 7 trong lớp phụ đạo tin học

Theo như clip ghi lại, người đàn ông mặc áo xanh da trời ngồi cạnh liên tục có hành động sàm sỡ như sờ đùi, sờ má nữ sinh áo đen mặc cho nạn nhân liên tục chống cự và từ chối.
Thùy Nguyễn Thùy Nguyễn
Mới đây, trên mạng xã hội nhiều người chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh tượng người đàn ông trung niên liên tục có hành động sàm sỡ với một nữ sinh nghi đang ở trong một lớp tin học khiến nhiều người phẫn nộ. Đoạn clip được nhiều người chú ý và chia sẻ chóng mặt.
 
Theo như clip ghi lại, người đàn ông mặc áo xanh bụng phệ ngồi trước một bàn máy tính liên tục vuốt má, sờ đùi một nữ sinh áo đen ngồi cạnh. Thậm chí, khi nữ sinh tìm cách và loay hoay tránh né, người này còn cố tình nắm chặt cổ tay và tát nhẹ vào mặt em.
 
Đoạn clip được ghi lại khiến nhiều người phẫn nộ. 
 
Không thoải mái với hành động của người đàn ông nhưng nữ sinh “sức yếu” nên không thể nào chống cự. Cuối cùng, em phải hét lớn: “Bỏ tay ra” thì gã đàn ông này mới cố đùa nghịch thêm một lúc mới chịu rời đi sang chỗ khác.
 
Người đăng tải đoạn clip trên cho biết, vụ việc xảy ra tại một lớp học tin học. Theo những gì được ghi lại trong đoạn clip khiến nhiều người không khỏi bức xúc, tức giận. Có thông tin cho rằng, đây là lớp học phụ đạo Tin học vừa mới bắt đầu được vài buổi, có thể là từ cuối tháng 10 đến nay. Không ít người nghi ngờ gã áo xanh giở trò sàm sỡ nữ sinh chính là thầy giáo của em.
 
Phẫn nộ clip gã
Theo như clip ghi lại, người đàn ông mặc áo xanh da trời ngồi cạnh liên tục có hành động sàm sỡ như sờ đùi, sờ má nữ sinh áo đen mặc cho nạn nhân liên tục chống cự và từ chối.
 
Ngay sau khi được đăng tải lên mạng, đoạn clip được chia sẻ chóng mặt; đa số đều mong muốn vụ việc được xác minh, làm rõ và đưa ra ánh sáng để xác định danh tính kẻ sàm sỡ nữ sinh là ai, bắt kẻ này phải chịu trách nhiệm trước Pháp luật. Bên cạnh đó, không ít người đã chia sẻ đến bạn bè và người thân của mình để phòng tránh, dạy con trẻ cách phản kháng và tố cáo nếu chẳng may gặp trường hợp tương tự.
 
 
Thùy Nguyễn (t/h)
 
 

Tin nổi bật cùng chuyên mục