Phẫn nộ clip nữ sinh bị bạn học đánh hội đồng, đạp vào mặt ở Quảng Ngãi

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh bắt hai bạn gái quỳ gối rồi chửi bới và liên tục dùng chân, tay đánh vào người khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.
Hồng Nhung Hồng Nhung
Giờ đây, ngay tại học đường, không chỉ có học sinh nam mà ngay cả học sinh nữ cũng giải quyết vấn đề bằng 'nắm đấm'. Lý do các em nữ đánh nhau có vô vàn, nhiều vụ chỉ vì ghen tuông hoặc 'ngứa mắt' nhau trên mạng xã hội.
 
 
Mới đây trên MXH, cộng đồng mạng lại rầm rộ chia sẻ clip nữ sinh đánh nhau, bắt bạn học quỳ dưới đất rồi ra tay tát dã man khiến người xem không khỏi giật mình.
 
Theo tìm hiểu, vụ nữ sinh đánh nhau hội đồng nói trên xảy ra tại 1 trường THCS tại huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi. Nạn nhân là 2 học sinh lớp 6 còn những kẻ ra tay lại là những học sinh lớp 7 cùng trường.
 
 
Trong đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, 1 nữ sinh lớp 7 mặc bộ đồ màu hồng, đứng trước 2 bạn học đang quỳ dưới đất. Nữ sinh này chỉ tay vào mặt 2 cô gái rồi chửi bới với nhiều lời lẽ tục tĩu, sau đó túm tóc cả 2 tát tới tấp. Thậm chí, "chị đại" này còn thẳng chân đạp mạnh vào mặt của 1 cô gái một cách rất dã man.
 
Hình ảnh được cắt từ clip.
 
Thậm chí trong lúc đánh, nữ sinh này không thôi tra hỏi hai nạn nhân: "Mày cãi phải không? Mày cãi cái gì?". Mặc dù hai cô gái bị đánh đã nói lời xin lỗi song nữ sinh kia vẫn không dừng lại.
 
Hiện hình ảnh trên vẫn thu hút sự quan tâm đông đảo từ cộng đồng mạng. Mọi người đều tỏ ra bức xúc vì hành vi bạo lực của nữ sinh này.
 
Cũng liên quan đến vấn đề nữ sịnh bị đánh hội đồng, trong 1 clip khác được đăng tải trên mạng xã hội, cô nữ sinh lớp 7 cũng lặp lại hành động tương tự với 2 cô gái khác. Nữ sinh này giật tóc đối thủ, chửi mắng rồi có hành động thô bạo đó là đạp vào bụng và lấy chiếc dép tông tát mạnh tới tấp vào mặt 1 cô gái.
 
Đáng chú ý hơn trong clip, nữ sinh lớp 7 vừa đánh vừa chửi bới 2 cô gái quỳ dưới đất như bố mẹ dạy con ở nhà với những câu từ như: "Tao đánh cho tụi bây lòi cái ngu ra nè".
 
Hiện chưa rõ nguyên nhân màn đánh đập nữ sinh ở Quảng Ngãi là gì nhưng sau khi xuất hiện, nó đã gây ra hiệu ứng tâm lý lớn với những người sử dụng MXH.Hầu hết đều vô cùng bức xúc, chỉ trích gay gắt nữ sinh này và bày tỏ mong muốn nhà trường cũng như gia đình sớm can thiệp xử lý.
 
Nickname P.T.H bình luận: "Trẻ con bây giờ đáng sợ thật. Đánh bạn cùng trường chẳng khác gì kẻ thù. Nếu không uốn nắn sớm sẽ hỏng hết".
 
Còn nickname H.L bình luận: "Bố mẹ mà xem những cảnh này chắc đau lòng lắm, cho đi học mà chẳng biết được chữ nào vào đầu hay không nhưng đánh nhau thì chẳng kém phim hành động".
Hiện loạt ảnh cắt từ  clip vẫn đang được chia sẻ chóng mặt trên MXH.
 

Nữ sinh lớp 8 bị bắt ép quỳ gối van xin các 'đàn chị'

Xem thêm: Từ vụ nữ sinh tự rời nhóm chat bị bạn đánh đập dã man, bàn về “biến tướng” bạo lực học đường

Hồng Nhung (t/h) 

Tin nổi bật cùng chuyên mục