Phẫn nộ đối tượng ngáo đá tấn công khiến 3 trẻ phải nhập viện điều trị phơi nhiễm HIV

Hiện cơ quan chức năng đang tạm giữ đối tượng ngáo đá tấn công 3 trẻ em khiến các nạn nhân phải nhập viện điều trị phơi nhiễm HIV để điều tra, làm rõ vụ việc.
Thu Nga Thu Nga
Lãnh đạo Bệnh viện Nhi Đồng 1 (TP Hồ Chí Minh) cho biết, khoảng 8h50, đơn vị tiếp nhận 3 cháu bé bị thương chuyển vào cấp cứu. Cụ thể, cháu  Đỗ Trọng Q. (12 tuổi, ngụ quận 6, TP.HCM) nhập viện trong tình trạng bị thương ở má phải, gãy xương hàm do vật nhọn đâm trúng. Sau khi cấp cứu, cháu Q. được chuyển lên Khoa Chấn thương chỉnh hình, sau đó chuyển về Khoa Răng hàm mặt để khâu vết thương.
 
Đến khoảng 9h30 cùng ngày, bệnh viện tiếp nhận một trường hợp khác là cháu Lê Vũ Phương N. (4 tuổi, ngụ tại quận 6, TP HCM). Cháu bé được đưa vào cấp cứu trong tình trạng bị thương ở chân mày mắt trái và tai trái. Cùng thời điểm, bệnh viện cũng tiếp nhận thêm một bệnh nhi 6 tuổi nhập viện với vết thương ở tay.
 
Phẫn nộ đối tượng ngáo đá tấn công khiến 3 trẻ phải nhập viện điều trị phơi nhiễm HIV
Bệnh viện Nhi đồng 1 TP Hồ Chí Minh
 
Ekip cấp cứu cho 3 cháu bé thông tin, sau khi nắm bắt thông tin đối tượng ngáo đá có khả năng bị nhiễm HIV, cả ba cháu đã được chuyển sang khoa phơi nhiễm để tư vấn điều trị.
 
Theo bác sĩ Trương Hữu Khanh – Trưởng khoa Nhiễm – Thần kinh cho biết: “Sau khi tiến hành các bước cấp cứu cho các bé và cho uống thuốc phơi nhiễm HIV, hiện tại cả 3 cháu đã được cho về nhà theo dõi, bên các khoa cũng hẹn lịch tái khám vào ngày mai để nắm tình hình của các cháu”.
 
Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo Công an phường 12, quận 6, TP Hồ Chí Minh) cho biết, đơn vị đã ra lệnh bắt tạm giam đối với đối tượng có biểu hiện ngáo đá trên để lấy lời khai. Công an quận 6 cũng đã cử cán bộ điều tra đến làm rõ sự việc.
 
Ngáo đá vừa được nối "của quý" đã trèo lên nóc bệnh viện Đà Nẵng đòi nhảy lầu
 
Thu Nga (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục