Nghi lấy trộm điện thoại, nhóm thanh niên đánh hội đồng người bán cá viên U50 không thương tiếc

Không tìm thấy điện thoại, nam thanh niên chạy tới kéo ngược tóc chú bán cá viên ra phía sau rồi cầm nón bảo hiểm phang liên tiếp vào đầu chú. Không những thế, hắn còn bắt chú quỳ xuống vỉa hè.
Hồng Nhung Hồng Nhung
Vụ việc xảy ra ở đường Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, TP.HCM tối 08/08 vừa qua.
 
Clip ngay khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều lời bình phẫn nộ của cư dân mạng đối với nhóm thanh niên.
 
 
Cụ thể, một nhóm thanh niên đến quầy bán cá viên để ăn, một lúc sau 1 trong nhóm người đó không tìm thấy điện thoại của mình đâu, họ liền đổ cho chú bán cá viên lấy trộm. Trong clip, ba nam thanh niên trẻ tuổi chỉ tay vào mặt chú bán cá viên chiên, thậm chí họ còn xưng “Bố mày”, văng tục và hỏi: “Mày xơi ở đâu? (Mày lấy ĐTDĐ ở đâu?)
 
Chú bán cá quá sợ hãi, liền thanh minh: “Em lấy của các anh, em không làm người”.
 
Thế nhưng, các thanh niên vẫn cho rằng chú trộm ĐTDĐ và không cho đứng lên. Nam thanh niên áo đen hét: “Ngồi xuống, ngồi im, im mồm. Xin cái mẹ gì”.
 
Ngay sau đó, 1 thanh niên khác bất ngờ chạy tới kéo ngược tóc chú ra phía sau rồi cầm đội nón bảo hiểm phang liên tiếp vào đầu khiến chú bị chấn thương, chảy máu. Không những thế, chúng còn bắt chú quỳ xuống vỉa hè trước sự chứng kiến của nhiều người.
 
 
Thậm chí, khi tìm thấy điện thoại rồi, bọn chúng vẫn hùng hổ chỉ mặt vào đòi đánh chú bán cá viên tiếp, nói lớn:“Nhìn bố mày đây này…”. Người ngồi trong quán gần đó bất bình khi thấy cảnh này và nói: “Thấy rồi còn đánh”.
 
Tiếp đến, nam thanh niên mặc áo xanh da trời nói với người xung quanh rằng: “Nó bán xiên cho em, nó điện thoại của em” rồi kêu cả nhóm bỏ đi.
 
Thấy chú tội nghiệp, chị chủ quán tới hỏi han và lấy khăn lau vết máu trên đầu của chú.
 
 
Là nhân viên quán nhậu lại quay clip, chị K.T.A cho biết: “Chú đó bán cá viên chiên trước quán em được tầm 30 phút thì nhóm thanh niên đó đến, nói chú ăn cắp điện thoại của họ. Sau đó, nhóm này đánh hội đồng tới tấp khiến chú không kịp giải thích. Có thanh niên lè nhè hùng hổ cầm nón bảo hiểm táng thẳng vào đầu chú. Nhóm này bắt chú phải quỳ xuống lạy lục van xin, mà chú năm nay đã gần 50 tuổi rồi.
 
Anh chị chủ quán em ra hỏi sự tình thì chú nói rằng không có lấy, nãy vừa đi vừa đẩy xe hàng bán thì nhặt được. Đoạn đó chắc gần quán nhậu mấy ông đó ngồi, rồi chú đi qua quán em đứng bán. Mấy ông ấy có lẽ bật định vị tìm được nên kéo sang đánh luôn”.
 
“Thiệt tình nếu chú ăn cắp thì đã tắt nguồn ĐTDĐ, về nhà luôn chứ đứng lù lù ngoài đường làm gì? Nếu chú có lấy thật thì cũng nên báo công an, chứ ai đời đánh hội đồng một người đáng tuổi cha chú mình, còn bắt người ta quỳ lạy nữa. Bức xúc vô cùng”, chị K.T.A chia sẻ thêm.
 
Đoạn clip hiện được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội, cư dân mạng bất bình và mong đám thanh niên đó phải bị xử phạt thích đáng.
 

Phẫn nộ nhóm thanh niên đánh hội đồng người bán cá viên U50 chảy máu đầu chỉ vì nghi ngờ.

Hồng Nhung (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục