Hé lộ tội ác kinh hoàng của cặp vợ chồng người Singapore từ những mảnh thi thể trẻ em còn sót lại

Hàng xóm đã gọi cảnh sát sau khi không thể chịu đựng được mùi hôi nồng nặc bốc ra từ một căn hộ suốt 2 tuần. Các điều tra viên đã phát hiện sự thật kinh hoàng đằng sau cánh cửa một căn hộ.

Đang hứng “siêu bão”, Alibaba trấn an khách hàng: “Bộ Công an giữ giùm tiền của khách hàng tốt hơn”

Chủ tịch Luyện bị bắt, trụ sở bị khám xét khiến cả nhân viên và khách hàng của Alibaba đều hoang mang. Song việc đó không làm ảnh hưởng đến công cuộc Alibaba trấn an, kêu gọi khách hàng ký đơn không tố cáo.

Bình Dương: Thầy dạy toán U60 dính “virus nựng”, giờ phụ đạo nào cũng sờ ngực học sinh lớp 9

Mới học có 2 buổi, thầy giáo dạy toán đã thực hiện hành vi “nựng” vòng 1 nữ sinh lớp 9 kể cả khi bị phản kháng. Để vạch trần tội lỗi của thầy giáo dâm ô, nữ sinh này đã dùng điện thoại quay lại.

Không chỉ lừa đảo bằng “dự án ma”, Nguyễn Thái Luyện còn ra sách dạy nhân viên “bí kíp” lừa đảo

Cố gắng liệt kê cho được 100 người. Anh chị sale chỉ cần mượn mỗi người 10 triệu, anh chị sale Alibaba là đã có cơ hội huy động 1 tỷ đồng rồi", đây là “bí kíp” mà Nguyễn Thái Luyện ghi trong "Cẩm nang sale BĐS".

Vừa livestream trấn an khách hàng xong, Phó tổng GĐ Alibaba nhận ngay trát triệu tập của Công an

Công an TP Hồ Chí Minh đã triệu tập thêm Phó tổng giám đốc phụ trách đối ngoại và đào tạo của Alibaba Huỳnh Thị Ngọc Như sau khi bà này livestream trấn an và kêu gọi khách hàng ký đơn không tố cáo Alibaba.

Đọc 30s

Chính trị

Giải trí

Xã hội

Đời sống

Kinh doanh

Phóng sự

Truyền hình

PK KH