Hồ sơ vụ án: Tội ác man rợ của “quỷ râu xanh” hiếp dâm tử thi rồi châm lửa đốt xác phi tang

Thấy chị Thuông đang cho gà ăn ở lán Cẳm nảy sinh tà lý lấy chiếc cuốc đánh gục nạn nhân rồi giở trò đồi bại. Thỏa mãn thú tính, y châm lửa đốt thi thể rồi về nhà ăn cơm như chưa có chuyện gì xảy ra.

Hồ sơ vụ án: Án mạng rợn người đằng sau xác chết treo cổ ở nghĩa trang Cầu Khổ

Có người đồn đoán, nam thanh niên chạy xe ôm tự sát, có người đồn rằng bị sát hại… Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an tỉnh Thái Bình đã khẳng định đây là vụ án giết người, cướp tài sản.

Lật lại vụ thảm án ở Lào Cai: Hiếp dâm bất thành, 3 năm sau quay lại giết cả nhà “người trong mộng”

Mẩy đi lấy chồng khiến Lở như phát điên phát rồ, hắn tìm mọi cách phá cuộc nhân của cô gái trẻ nhưng không thành. 3 năm sau, “con quỷ dâm dục khát máu” quay trở lại ra tay sát hại cả nhà “người trong mộng”.

Kỳ án xác chết không đầu: Giết người tình đồng tính, ôm 1 phần thi thể đi Đà Lạt chơi cùng bạn gái

Muốn giải thoát mình khỏi bạn tình đồng tính để tìm đến tình yêu đích thực, Duy đầu độc người này rồi phân xác mang đi nhiều nơi phi tang với sự giúp sức của cô bạn gái hắn thích.

Người đàn bà bị tình cũ sát hại dã man vì… đòi chu cấp 2 triệu mới đồng ý “yêu lại từ đầu”

Rủ người tình cũ vào nhà nghỉ tâm sự với ý định “nối lại tình xưa” nhưng người này yêu cầu chu cấp 2 triệu đồng mới chịu quay lại. Không chấp nhận, Nguyễn Thanh Danh xuống tay sát hại nạn nhân.

Đọc 30s

Chính trị

Giải trí

Xã hội

Đời sống

Kinh doanh

Du lịch Cần Thơ đang... rơi tự do vì Covid-19

Ông Nguyễn Khánh Tùng - GĐ Sở VH-TT&DL TP Cần Thơ, cho biết: Quý 1/2020, tổng thu từ du lịch cũng như lượng khách đặt tour đều giảm so với cùng kỳ năm 2019. Vào ngày cao điểm,a lượng khách đến chỉ còn 1/10...

Phóng sự

Truyền hình