Sáng mai TAND Hà Nội đưa Nguyễn Văn Đông ra xét xử điểm vụ sát hại 4 người trong gia đình em trai

Theo như lịch xét xử đã công bố trước đó, sáng mai (12/12), bị cáo Nguyễn Văn Công sẽ được đưa ra xét xử điểm về tội Giết người. Đông là kẻ gây ra thảm án khiến 4 người gia đình em trai thiệt mạng.

Quý tử nhà phó trưởng công an huyện bị truy nã vì… bỏ trốn sau khi tổ chức đánh bạc

Con trai Phó trưởng công an huyện Xuyên Mộc vừa chấp hành xong án tù về tội đánh bạc trong năm 2019. Tuy nhiên, vừa ra tù lại tiếp tục mở sòng bạc trong rừng thuộc khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu.

Án mạng rúng động Hong Kong thập niên 90: Bí ẩn chiếc đầu người giấu trong thú bông Hello Kitty

Năm 1999 cảnh sát phát hiện một cô gái trẻ bị bắt cóc, tra tấn suốt 1 tháng và cuối cùng bị sát hại. Điều hoang đường nhất trong vụ án này là tình tiết chiếc đầu người trong thú nhồi bông Hello Kitty.

Vụ bê bối cắt que thử HIV ở Bệnh viện Xanh Pôn: Nếu có động cơ chủ ý sẽ bị truy tố tội danh gì?

Liên quan đến vụ bê bối cắt que xét nghiệm HIV xảy ra ở Bệnh viện Xanh Pôn, gây hoang mang dư luận; nếu đây là một sự việc có chủ ý, liệu những đơn vị, cá nhân liên quan sẽ bị truy tố với tội danh gì?

Rúng động nước Mỹ: Gã đầu bếp sát hại rồi “hầm” vợ trong nồi nước dùng suốt 4 ngày để phi tang

Vụ giết người man rợ này sau đó được viết thành kịch bản của một bộ phim kinh dị. Tay đầu bếp điển trai đã sát hại vợ sau cuộc cãi vã rồi “hầm” thi thể nạn nhân trong nồi nước dùng suốt 4 ngày để phi tang.

Đọc 30s

Chính trị

Giải trí

Xã hội

Đời sống

Kinh doanh

Phóng sự

Truyền hình

PK KH