Phát hiện chiếc hộp nghi giết người phi tang, dân tình kéo đến xem xong ngỡ ngàng

Nghe tin có người phát hiện một chiếc hộp kín được chôn cất cẩn thận nghi là giết người phân xác phi tang, hàng chục người kéo đến hiện trường. Tuy nhiên, kết quả đó xác một con chó được chủ nhân chôn cất cẩn thận.
Hà Ly Hà Ly
Thông tin ban đầu, vào trưa 13/12 môt người đàn ông nhặt ve chai tại khu vực bãi vứt rác trong hẻm 242 Lê Đình Cẩn, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP. HCM.
 
Phát hiện chiếc hộp nghi giết người phi tang, dân tình kéo đến xem mới biết chỉ là xác một con chó
Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường
 
Ông này phát hiện một hình hộp chữ nhật làm bằng đá hoa cương được chôn cất cẩn thận tại đây. Thấy lạ nên người này thông báo với người dân địa phương rồi bỏ đi. Hay tin, nhiều người tới đây để nghe ngóng tình hình.
 
Hàng chục người đổ xô tới hiện trường kèm theo nhiều lời đồn đoán, người nói là thi thể thai nhi. Người nghi ngờ án mạng phân xác phi tang.
 
Phát hiện chiếc hộp nghi giết người phi tang, dân tình kéo đến xem mới biết chỉ là xác một con chó
Người dân hiếu kỳ kéo tới xem

Nhận tin báo, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường. Trong khi lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường thì hàng trăm người hiếu kỳ tiếp tục kéo đến xem gây mất an ninh trật tự ở khu vực. Không ít người dùng điện thoại quay phim chụp ảnh rồi tung lên mạng xã hội với những dòng trạng thái nghi ngờ có án mạng rúng động.

Đến 20h cùng ngày, chiếc hộp trên này được đưa về nhà xác Bình Hưng Hòa. Qua kiểm tra, lực lượng chức xác định bên trong không phải thi thể người mà là xác một con chó.
 
Hai chú chó nép vào cửa hù dọa chủ
 
 
Hà Ly (t/h)
 

Tin nổi bật cùng chuyên mục