Phát hiện hai nữ tiếp viên bán dâm với giá 1-1,5 triệu đồng cho khách ở TP HCM

Ngày 10/5, Công an TP HCM cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý với đối tượng N.V.T. (34 tuổi) về hành vi môi giới mại dâm.
Lực lượng chức năng phát hiện một nữ tiếp viên đang bán dâm cho khách (Ảnh Tổ Quốc)
Lực lượng chức năng phát hiện một nữ tiếp viên đang bán dâm cho khách (Ảnh Tổ Quốc)

Cụ thể, Công an quận 1, TP HCM đang củng cố hồ sơ xử lý với đối tượng N.V.T. (34 tuổi) về hành vi môi giới mại dâm. Đồng thời, Công an tiến hành xử phạt hành chính với các nữ tiếp viên có hành vi mua bán dâm với khách bị phát hiện.

Theo Bảo vệ pháp luật đưa tin, khuya 9/5, Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an quận 1 ập vào kiểm tra hành chính khách sạn Du Xuân trên địa bàn. Bất ngờ bị kiểm tra, nhân viên bảo vệ của khách sạn tìm cách báo động cho bên trong biết nhưng đã bị khống chế. Sau đó, lực lượng chức năng đã phát hiện hai cô gái đang bán dâm cho khách.

Qua làm việc, hai cô gái khai nhận là tiếp viên phục vụ của Công ty TNHH đầu tư TM DV Đại Mộc ở số 132 đường Trần Quang Khải, quận 1. Cả hai khai nhận bán dâm cho hai khách nam với giá là 1-1,5 triệu đồng. Cả hai được quản lý của Công ty Đại Mộc đưa tới khách sạn để bán dâm cho khách.

Từ lời khai, Công an đã làm việc với đối tượng T. là quản lý của Công ty TNHH đầu tư TM DV Đại Mộc về hành vi môi giới mại dâm. Những gái bán dâm cho biết, khi khách đến ăn nhậu tại quán, nếu muốn được “vui vẻ tới bến” sẽ thỏa thuận giá cả xong rồi tìm bãi đáp ở các khách sạn gần đó.

Cùng thời điểm, trinh sát Công an ập vào kiểm tra hành chính Công ty này phát hiện có hơn 30 khách đang vui chơi giải trí nghi sử dụng ma tuý. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Gái bán dâm ẩn mình trong khách sạn

Ba cô gái thuê phòng khách sạn làm nơi ở trong nhiều ngày và tiếp khách ngay tại đây.

 

Nam chủ quán dùng 'chiêu bẩn' đẩy nhân viên thành gái bán dâm

Cưỡng bức nhân viên ngay trong ngày làm việc đầu tiên, hai chủ quán cơm bắt họ hàng ngày ra đường vẫy khách, mời chào mua dâm.

 

Cô gái bán dâm bị hiếp dâm tập thể

Hôm đó, sau khi thỏa thuận giá cả, địa điểm với một khách nhìn có vẻ lịch sự, LTHP yên tâm đi theo khách đến khách sạn, và sau đó cô bị một nhóm đàn ông bạo hành dã man...

Tin nổi bật cùng chuyên mục