Phòng dịch Corona: Cam kết bình ổn giá viên Vitamin C màu trắng

Đây là sản phẩm cung cấp vitamin C, giúp tăng cường đề kháng cho người dân trước tình hình dịch viêm phổi cấp do virus corona chủng mới gây ra.
Anh Cúc Anh Cúc
Hiện nay, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (2019-nCoV) gây ra đang lây nhiễm rất nhanh, nghiêm trọng, diễn biến phức tạp tại Trung Quốc và một số nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
 
Trước tình hình nhu cầu phòng bệnh của người dân tăng cao đột biến, nhiều mặt hàng khan hiếm và bị đẩy giá lên cao. Để chủ động đảm bảo cung ứng đủ thuốc và bình ổn giá, tránh hiện tượng găm hàng tăng giá thuốc, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) đã có văn bản khẩn gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế; Tổng Công ty Dược Việt Nam; Hiệp Hội doanh nghiệp Dược Việt Nam; Trung tâm mua sắm tập trung thuốc quốc gia; các đơn vị sản xuất, nhập khẩu thuốc yêu cầu thực hiện các giải pháp để cung ứng đủ thuốc phòng chống dịch bệnh do 2019-nCoV.
 
Theo đó, Công ty Hiệp Phong là đơn vị phân phối dược phẩm với gần 20 năm kinh nghiệm trên thị trường đã chủ động nắm bắt nhu cầu thực tế, tăng cường nguồn cung và xây dựng kế hoạch để sản xuất, kinh doanh thuốc phục vụ cho nhu cầu điều trị của các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh, đặc biệt là các thuốc dùng để điều trị hoặc hỗ trợ cho bệnh nhân phòng chống dịch bệnh Corona, không để xảy ra tình trạng đầu cơ, lợi dụng dịch bệnh tăng giá thuốc. Hiệp Phong cam kết bình ổn giá và đảm sản lượng cung ứng cho thị trường với sản phẩm Franvit C tăng sức đề kháng cho người dân, chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi virus Corona.  
 Dây chuyền sản xuất Franvit C tại nhà máy Eloge France Việt Nam.
Dây chuyền sản xuất Franvit C tại nhà máy Eloge France Việt Nam.
 
Franvit C là viên màu trắng duy nhất trên thị trường không bao phim, không vỏ nang được sản xuất với công nghệ bào chế đặc biệt của nhà máy Liên Doanh Éloge France Việt Nam luôn đảm bảo chất lượng trong quá trình bảo quản, giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể bảo vệ hệ miễn dịch, phòng chống vi khuẩn, cảm cúm, mệt mỏi, nhiễm độc, virus lạ thâm nhập. Hiện công ty Hiệp Phong đã nhanh chóng gửi Franvit C đến các khu vực, các tỉnh trong nhiều ngày qua để đáp ứng tối đa nhu cầu phòng dịch tại các hiệu thuốc, bệnh viện, trung tâm y tế và người dân địa phương. 
 
Phòng dịch Corona: Công ty TNHH Hiệp Phong cam kết bình ổn giá sản phẩm viên Vitamin C màu trắng
 Công ty Hiệp Phong tích cực chuyển hàng đến người dân phục vụ công tác phòng chống dịch. 
 
Theo các chuyên gia y tế, ngoài khẩu trang, nước sát khuẩn, người dân cần chủ động phòng dịch bằng cách ăn chín, uống sôi. Hạn chế đi du lịch, tụ tập nơi đông người, giữ ấm cho cơ thể, uống nước ấm, hạn chế để cổ họng khô, tập thể dục thường xuyên, nâng cao thể trạng, tăng đề kháng bằng nước hoa quả hoặc nước hoa quả bổ sung vitamin C.Sản phẩm Franvit C là sản phẩm duy nhất trên thị trường có viên có màu trắng, màu chuẩn của Vitamin C. Không bao phim, vỏ nang để người dân đều có thể nhận biết chất lượng của Vitamin C. Bởi Vitamin C rất dễ bị oxy hoá bởi ánh sáng và độ ẩm, nếu màu ngả vàng là sản phẩm đã bị Oxy hoá biến đổi hoạt chất nên khi dùng sẽ giảm hoặc không còn tác dụng. Vì vậy trên thị trường không có C sủi màu trắng, bởi hấp thụ độ ẩm rất cao, đây là công nghệ bào chế đặc biệt của liên doanh Pháp. So với viên sủi: Franvit C an toàn và tiện lợi do trong công thức tá dược không có axit, NaHCO3 (tá dược dùng lâu dài dễ bị sỏi thận).
 
Lưu ý: Uống buổi tối 1,000mg (tức 2 viên) sẽ rất khó ngủ, tỉnh táo đến sáng. Vì vậy ai lái xe đêm có thể dùng cho tỉnh, nhưng không nên dùng quá nhiều ngày.

Thanh Hiên

Tin nổi bật cùng chuyên mục