Quý tử đâm cha chết tức tưởi vì bị nhắc nhở chuyện hay chơi điện tử

Một thiếu niên 17 tuổi nghiện chơi điện tử nên thường xuyên bị cha la mắng. Trong lúc tức giận, cậu ta dùng dao đâm bố tử vong.
Thu Nga Thu Nga
Bi kịch gia đình này xảy ra tại thành phố Surat Thani (Thái Lan). Hung thủ mới 17 tuổi và là một kẻ nghiện chơi game. Việc này khiến cha của cậu rất phiền lòng. Ông thường xuyên mắng con trai không nên chơi điện tử hãy tập trung vào việc học hành và làm việc.
 
Tuy nhiên, do bị bố la mắng nhiều nên cậu ta đem lòng thù ghét cha. Và mới đây, trong lúc bị cha mắng, cậu ta xuống bếp lấy một con dao lên khống chế và đâm cha tử vong. Sau khi gây án xong, cậu ta bỏ trốn khỏi hiện trường. Người cha tử vong do bị mất máu quá nhiều.
 
Sự việc được phát hiện sau đó và được trình báo lên cánh sát huyện Ban Ta Khun. Cảnh sát địa phương cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 9h35 ngày 7/12/2019. Nạn nhân là ông Du Ai (51 tuổi). Khi họ đến hiện trường, quanh khu vực thi thể nạn nhân rất nhiều máu. Mặc dù ngay sau đó nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng do mất máu nhiều nên đã tử vong. Hung thủ chính là con trai ông Du Ai.
 
Quý tử đâm cha chết tức tưởi vì bị nhắc nhở chuyện hay chơi điện tử
Tất cả mọi người đều bị sốc khi biết tin cậu thanh niên 17 tuổi sát hại cha
 
Cảnh sát sau đó tiền hành truy tìm đối tượng gây án. Không lâu sau đó cậu con trai 17 tuổi của nạn nhân bị bắt. Tại sở cảnh sát cậu ta khai nhận toàn bộ hành vi sát hại cha.
 
Theo cảnh sát, ngày hôm đó đi làm về thấy con trai đang chơi games nên lúc nào bếp uống nước ông Du Ai có cằn nhằn vài câu. Ai ngờ cậu con trai hùng hổ đi xuống rút dao đâm nhiều nhát vào lưng bố. Sau khi gây án xong, cậu ta lái xe máy bỏ trốn khỏi hiện trường. Vì không được phát hiện kịp thời và đưa đi cấp cứu nên nạn nhân đã tử vong do mất máu.
 
Tất cả người thân của nạn nhân đều tỏ ra vô cùng đau đớn khi biết sự việc. Còn đồng nghiệp của ông Du Ai thì bị sốc khi nghe tin. Bởi theo họ, nạn nhân là ông bố tốt luôn cố gắng làm việc kiếm tiền. Tuy nhiên, đôi khi ông cũng hay than phiền về con trai nhưng không ai nghĩ rằng bi kịch sẽ xảy.
 
Được biết, cảnh sát địa phương đã đưa hung thủ vào Trung tâm giáo dục thanh niên để giam giữ. Sắp tới đây cậu ta sẽ phải đối mặt với phán quyết từ tòa án cho hành vi tội ác của mình.
 
Nghịch tử sát hại cha vì bị la mắng
 
Thu Nga (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục