Review truyện Nhật ký trưởng thành của Nữ Oa - Ngôn tình dị giới hay nên đọc

Ngôn tình dị giới là một thể loại ngôn tình không còn xa lạ. Vì vậy, hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một truyện dị giới vô cùng hấp dẫn có tên Nhật ký trưởng thành của Nữ Oa.
Anh Cúc Anh Cúc
Thông tin truyện Nhật ký trưởng thành của Nữ Oa
 
Tác giả: Lăng Vũ Thuỷ Tụ
 
Thể loại: Ngôn tình, Dị giới, Huyền huyễn, Hiện đại, Nữ cường, Hài hước, Sủng
 
Đánh giá: 4.98/5
 
 
 
Review truyện Nhật ký trưởng thành của Nữ Oa

Nhật ký trưởng thành của Nữ Oa là câu chuyện về quá trình phát triển từ một cô gái bình thường trở thành Nữ Oa vá trời. Phong Tiểu Tiểu là một bé gầy gò, ốm yếu, mô côi và được một nhà thám hiểm nhận nuôi từ bé. Nhưng vì người bố luôn thích ngao du thiên hạ mà cô từ bé đã lớn bằng cơm của hàng xóm. Đó cũng là thắc mắc lớn nhất của cô rằng vì sao một nhà thám hiểm nay đây mai đó lại nhận nuôi cô? Đến năm 20 tuổi cô cũng tìm ra được đáp án cho bản thân. Cô - Phong Tiểu Tiểu là Nữ Oa, một vị thần tối cao, là Thủy Tổ của loài người, còn người cha thám hiểm kia chính là Thái Bạch Kim Tinh - người có nhiệm vụ nhận nuôi cô cũng như giúp cô thức tỉnh bản năng thực sự của mình.
 
Để tìm lại năng lực vốn có của mình, Tiểu Tiểu cùng Thái Bạch Kim Tinh đã cùng nhau đi tìm kiếm những người trên thiên đình chuyển kiếp xuống trần như Nhị Lang Thần, Thái Thượng Lão Quân… để giúp đỡ. Nhưng người cô muốn tìm kiếm nhất là Phục Hy, người luôn sát cánh bên Nữ Oa lại không xuất hiện. Chính vì vậy, nhiệm vụ của cô là phải tìm kiếm ra Phục Hy để cùng chấn hứng thiên đình và cứu giúp nhân loại.
 
Xuyên suốt câu chuyện là quá trình gian khổ và đầy nguy hiểm của Nữ Oa để hoàn thành nhiệm vụ cùng các vị thần. Và đặc biệt cùng là hành trình cô đi tìm kiếm người quan trọng nhất cuộc đời mình Phục Hy. Liệu Nữ Oa sẽ tìm thấy vị thần luôn sát cánh bên mình? Cùng đọc truyện để biết thêm nhé!
 
 
 
Trích đoạn hay
 
“Không thể khai phá thành công thần lực, Phong Tiểu Tiểu cứ thế mà nhanh chóng bị xe cứu thương lôi đi. Đáng xấu hổ là, tên hung thủ giết người bất thành kia lại còn dám mang vẻ mặt bi thương cùng lên xe, lôi kéo tay Phong Tiểu Tiểu, như bị cái gì nghiêm trọng đả kích:“Tại sao lại như vậy, tại sao lại như vậy...".
 
Người đàn ông cứ thế một đường theo đến Bệnh viện, trên đường ánh mắt hoàn toàn dại ra, cho đến khi Phong Tiểu Tiểu băng bó xong cũng chưa khôi phục, vẻ mặt bị đả kích mất hồn lạc phách này khiến cho bác sĩ vốn nhìn quen sinh tử cũng không khỏi có chút cảm động.
 
"Anh là người nhà của bệnh nhân sao?" thầy thuốc thương cảm an ủi:“May mắn không tổn thương đến động mạch chủ, tĩnh dưỡng một thời gian sẽ ổn thôi. Vị tiểu thư này không sao, anh cũng không cần quá lo lắng".
 
Nói xong còn dùng ánh mắt nhìn bạn trai/ chú/ chồng/ bạn...vui vẻ liếc Phong Tiểu Tiểu, dù sao mặc kệ cái thân phận gì thì người đàn ông này cũng quan tâm cô.
 
Con rùa khốn kiếp nào nói ánh mắt quần chúng sáng như tuyết?! Phong Tiểu Tiểu vẻ mặt vặn vẹo, bi thiết:“...Bác sĩ, có thể chúng tôi nói riêng với nhau vài câu không?"
 
"Đương nhiên là được" Bác sĩ ánh mắt càng thêm vui mừng:“Hai người đến phòng bệnh đi"
 
Thuận lợi chuyển đến phòng bệnh, y tá lần lượt ra ngoài, trầm mặc một hồi, Phong Tiểu Tiểu tà tà, liếc mắt nhìn người đàn ông đang thất thần:“Vừa lòng?"
 
Ông ta rốt cuộc hoàn hồn:“Không! Không! Không phải như vậy! Con phải tin ta! Con là Nữ Oa còn ta là Thái Bạch Kim Tinh!"
 
“..."
 
Cô cảm thấy ông ta là một kẻ bệnh thần kinh ngây thơ...Phong Tiểu Tiểu ánh mắt cực kì phức tạp, phiêu mắt đến hướng khoa tâm thần, uyển chuyển đề nghị:“Đã đến đây rồi, sao thầy không tiện thể làm vài cái kiểm tra nhỉ?"
 
"Con nghi ta bệnh thần kinh?!!" Người đàn ông phẫn nộ”
 
Trên đây là một số review truyện Nhật ký trưởng thành của Nữ Oa mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn. Chúc các bạn có thời gian đọc truyện vui vẻ nhé!
 
Minh Nguyệt

Tin nổi bật cùng chuyên mục