Rợn người phát hiện một nạn nhân của `phòng chat thứ N` là trẻ em 9 tuổi

Theo thông tin mới nhất từ truyền thông Hàn Quốc, một nạn nạn nhân của "phòng chat thứ N" là trẻ em 9 tuổi.
Chi Nguyễn Chi Nguyễn
Theo Trí thức trẻ, tờ Insight Hàn Quốc cho hay một phòng chat mang tên "Godam Room" trong vụ bê bối tình dục "Phòng chat thứ N" ở Hàn Quốc đã bị cảnh sát vạch trần. Trong "Godam Room", phía cảnh sát tìm thấy rất nhiều nội dung dâm dục phi pháp, các video đồ họa mô phỏng các cô gái trẻ ở độ tuổi vị thành niên và thông tin của nạn nhân. Một người dùng có tên "Watchman" được cho là kẻ chịu trách nhiệm chính về chatroom "Godam Room" này, hiện y đã bị phạt án tù 3 năm 6 tháng.
 
Rợn người phát hiện một nạn nhân của
 
Phía cảnh sát tiếp tục thu thập được nhiều thông tin rúng động từ những bình luận của người dùng trong các chatroom này. Vào tháng 7/2020, một tài khoản đã bị xóa khẳng định các nạn nhân trong chatroom trên thường rơi vào độ tuổi từ 9-24, đi kèm là những lời lẽ vô cùng tục tĩu, khiếm nhã về tình dụng. Việc xuất hiện một nạn nhân 9 tuổi trong vụ bê bối tình dục chưa từng có ở Hàn Quốc này khiến dư luận không khỏi bàng hoàng.
 
Rợn người phát hiện một nạn nhân của
 
Kẻ cầm đầu "phòng chat thứ N" là Cho Joo Bin, tên tài khoản "Baksa", 25 tuổi, tốt nghiệp một trường chất lượng cao Inha Technical College (Cao đẳng Kỹ thuật Inha), thậm chí còn từng là sinh viên chăm chỉ với điểm trung bình tuyệt đối - tức GPA 4.0 (theo hệ 4). Do là sinh viên của ngành Thông tin và Truyền thông, Cho rất đam mê viết lách, từng tham gia tờ báo của trường và có ước mong trở thành tổng biên tập.

Cho được bạn bè cùng trường đánh giá là có tính cách trầm, không hòa đồng, thích viết những gì mình thích, hay gây gổ với giáo viên, bạn bè,... Tuy vậy, Cho chưa bao giờ có hành vi hay dính líu tới các vụ bê bối tình dục.
 
Theo lời khai của nạn nhân, Cho là kẻ trực tiếp sai khiến, viết kịch bản, ép nạn nhân phải quay những video dâm dục. Hắn đã biến nhiều nạn nhân nữ thành nô lệ tình dục bằng việc đánh cắp dữ liệu cá nhân rồi đe dọa. Được biết, Baksa có mối quan hệ thân thiết với nhiều chính trị gia và nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc. Bên cạnh việc tham gia các hoạt động tình dục, Cho còn bị báo buộc là có tham gia vào những vụ ám sát các nạn nhân được chỉ định, trong đó có cả Trẻ em mẫu giáo.
 
Vụ án phòng chát thứ N- Sao Hàn phẫn nộ, tiết lộ kẻ cầm đầu, thành tích học tập khủng
 
 
Chi Nguyễn (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục