'Sáng' nhất đêm Trung thu: 'Chị Hằng' hồn nhiên nhảy sexy trước mặt các em nhỏ khiến CĐM phẫn nộ

Đoạn clip ghi lại cảnh 2 cô gái ăn mặc hở hang, nhảy nhót sexy như ở vũ trường trước mặt các em nhỏ và phụ huynh được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội khiến CĐM vô cùng phẫn nộ.
Kiều Đỗ Kiều Đỗ
Mùa Trung thu 2019, rất nhiều các hoạt động vui chơi Trung thu được tổ chức cho em thiếu nhi trong cả nước nhằm mang đến cho các em một ngày Tết đoàn viên vui vẻ, ý nghĩa. Tuy nhiên, bên cạnh các hoạt động lý thú, bổ ích, đâu đó có tình trạng xuất hiện các hoạt động vui chơi, biểu diễn văn nghệ chưa phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi, thậm chí là phản cảm.
 
Tiêu biểu là đoạn clip ghi lại cảnh 2 "Chị Hằng" biểu diễn phản cảm trước mặt các em nhỏ và phụ huynh được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội đêm Trung thu vừa qua.
 
'Sáng' nhất đêm Trung thu: 'Chị Hằng' hồn nhiên nhảy sexy trước mặt các em nhỏ khiến CĐM phẫn nộ
 Ảnh cắt từ clip
 
Trong nội dung đoạn clip, 2 cô gái trẻ mặc váy màu trắng và đen ngắn cũn cỡn, nhảy múa trước sự chứng kiến của đám đông. Trong tiếng nhạc xập xình và tiếng trống múa lân, 2 cô gái liên tục có các động tác uốn éo, khêu gợi. Thậm chí, cô gái mặc váy trắng còn không ngần ngại bò và quỳ xuống đất để biểu diễn, đến mức lộ cả nội y.
 
Màn biểu nhảy múa sexy trên được cho là diễn ra trên đường phố Hà Nội. Đáng nói, trong đám đông những người chứng kiến sự việc, có không ít Trẻ em. Hiện chưa biết màn biểu diễn này là tự phát hay nằm trong một chương trình văn nghệ, hoạt động vui chơi Trung thu nào. Tuy nhiên, ngay sau khi clip ghi lại màn biểu diễn được chia sẻ trên mạng xã hội, một làn sóng phẫn nộ đã nổ ra. Cư dân mạng chia sẻ liên tục trên trang cá nhân và các diễn đàn, thể hiện thái độ bức xúc trước hành động phản cảm, lố lăng của 2 cô gái.
 
"Hồ ly tinh chứ Chị Hằng gì".
 
"Không hiểu các em nhỏ sẽ nghĩ gì về Chị Hằng?"
 
"Không khác gì gái nhảy trong quán bar. Hình ảnh rất phản cảm với các cháu thiếu nhi trong đêm Trung thu".
 
Thậm chí nhiều ý kiến gay gắt cho rằng, màn biểu diễn này có thể làm "mất" tuổi thơ của các em nhỏ chứng kiến.
 
'Sáng' nhất đêm Trung thu: 'Chị Hằng' hồn nhiên nhảy sexy trước mặt các em nhỏ khiến CĐM phẫn nộ
 
Bên cạnh đó, không ít ý kiến cũng tỏ thái độ bất bình trước việc các vị phụ huynh, người lớn có mặt trong đoạn clip không đưa các em nhỏ đi chỗ khác mà vẫn "hồn nhiên" đứng xem, thậm chí quay phim, chụp ảnh thích thú.
 
"Thế mà nhiều cha mẹ cũng cho con cái đứng xem nhỉ? Phải dắt các cháu tránh càng xa càng tốt chứ. Đứng giữa đường mà cứ làm như ở vũ trường không bằng..."
 
Nóng mắt trước màn biểu diễn đêm Rằm tháng 8, nhiều cư dân mạng lên tiếng chỉ trích đơn vị/cá nhân tổ chức sự kiện này và đề nghị cần có hình thức xử phạt thật nặng màn nhảy nhót phản cảm, thiếu văn hóa.
 
"Cần xử phạt người nào tổ chức cho các cháu thiếu nhi mà để nhảy nhót như múa cột như vậy".
 
"Thế hệ trẻ sẽ ra sao nếu người lớn lại có ý tưởng thiếu văn hóa như vậy?"...
 
Qua sự việc này, người dân kiến nghị cơ quan chức năng cần kiểm soát chặt chẽ hơn các hoạt động, biểu diễn trong dịp Trung thu, Lễ Tết nói riêng và trên đường phố, nơi công cộng nói chung để những hình ảnh phản cảm như mùa Trung thu năm nay không còn tái diễn nữa.
 
 
Kiều Đỗ (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục