Sao nam 'Xin chào tuổi 20' ngồi tù 4 năm vì gây tai nạn rồi bỏ chạy

Nam diễn viên Son Seung Won, người từng đảm nhận vai chính bộ phim truyền hình Hàn Quốc đình đám Xin chào tuổi 20 (Age of youth) mới đây đã bị tuyên phạt 4 năm tù giam.
Kiều Đỗ Kiều Đỗ
Ngày 11/4, nam diễn viên Son Seung Won (29 tuổi) bị Hội đồng xét xử hình sự số 7 của Tòa án quận trung tâm Seoul tuyên 1 năm 6 tháng tù vì lái xe gây tai nạn giao thông trong tình trạng say xỉn. Tuy nhiên, tài tử này không hài lòng với bản án nên đã kháng cáo.
 
Sao nam 'Xin chào tuổi 20' ngồi tù 4 năm vì gây tai nạn rồi bỏ chạy
Diễn viên Son Seung Won thừa nhận thường xuyên tìm đến rượu để giải tỏa căng thẳng trong công việc.
 
Tại phiên xét xử ngày 12/7 mới đây, Tòa án quận trung tâm Seoul quyết định tuyên phạt nam diễn viên Son Seung Won 4 năm tù giam.
 
"Nếu được tha thứ, tôi sẽ tiếp tục sống và làm việc như một tình nguyện viên để phục vụ cộng đồng" – Son Seung Won khẩn cầu sự khoan hồng tại vòng thẩm vấn cuối cùng của phiên phúc thẩm. Tuy nhiên, với các tình tiết tăng nặng của vụ án, thẩm phán đã quyết định phán quyết nam diễn viên này 4 năm tù giam thay vì 1 năm 6 tháng như bản án đưa ra ngày 11/4.
 
Sao nam 'Xin chào tuổi 20' ngồi tù 4 năm vì gây tai nạn rồi bỏ chạy
 
Được biết, khoảng 4h20 sáng 26/12/2018 (giờ Hàn Quốc), nam diễn viên Son Seung Won đã lái chiếc Mercedes Benz của bố mẹ mình trong tình trạng say xỉn và đâm vào một chiếc xe hơi chạy ở làn đường khác. Sau va chạm, nam diễn viên không dừng lại giải quyết mà cố gắng chạy trốn khỏi hiện trường. Tuy nhiên các tài xế taxi chứng kiến ​​vụ tai nạn đã kịp thời chặn lại.
 
Được biết, Son Seung Won gây tai nạn trong tình trạng say xỉn. Không những vậy nam diễn viên còn lái xe khi không có bằng lái.
 
Bằng lái xe của Son Seung Won vốn đã bị treo từ ngày 18/11, cũng vì tài tử này lái xe khi đang say rượu. Son Seung Won đã 3 lần bị bắt vì những lý do tương tự. Đó là các tình tiết tăng nặng của vụ án.
 
Thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe của Son Seung Won còn có nam diễn viên Jung Hwi. Nam diễn viên này sau đó đã lên tiếng xin lỗi vì đã không ngăn Son Seung Won lái xe và nói rằng đã bị bối rối khi Son Seung Won đột ngột yêu cầu được cầm lái.
 
Sao nam 'Xin chào tuổi 20' ngồi tù 4 năm vì gây tai nạn rồi bỏ chạy
Hình ảnh của Son Seung Won  trong bộ phim "Xin chào tuổi 20" - từng được phát vào khung giờ 17h15 trên VTV3
 
Son Seung Won nổi tiếng với các vai diễn trong Xin chào tuổi 20 (Age of Youth), Hạnh Phúc Trời Ban (Person Who Gives Happiness), Xin chào quái vật, Nhà trọ Waikik,...

Ngay khi vướng rắc rối lái xe khi say xỉn, mọi dự án hoạt động trong làng giải trí của Son Seung Won đều bị hủy bỏ.
 

Kiều Đỗ (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục