Sao Việt hôm nay: Ngọc Sơn tự tin khả năng âm nhạc đạt đẳng cấp thế giới, Khải Anh bị fan Bảo Thanh ném đá

Ngọc Sơn cho hay mình có thể nhìn ra tất cả những nốt nhạc và đoán ra. Điều này thậm chí trên thế giới chưa có ai làm được.
SKCĐ SKCĐ
MC Lại Văn Sâm tiết lộ sau khi nghỉ hưu, cuộc sống của anh không có nhiều sự thay đổi. Sự thay đổi lớn nhất là show nhiều hơn, thu nhập tăng hơn. MC kỳ cựu chia sẻ:

MC Lại Văn Sâm tiết lộ sau khi nghỉ hưu, cuộc sống của anh không có nhiều sự thay đổi. Sự thay đổi lớn nhất là show nhiều hơn, thu nhập tăng hơn. MC kỳ cựu chia sẻ: "Trước đây, khi làm trong đài, tôi được làm chương trình mình thích nhưng đôi khi là nghĩa vụ phải tham gia. Bây giờ, khi đã nghỉ hưu, tôi được quyền lựa chọn. Vì vậy show nào thích thì tôi nhận lời".

Lê Phương vừa chia sẻ clip ghi lại hành trình vượt cạn của cô khi sinh em bé thứ hai vào ngày 28/8. Khoảng 45 phút sau khi vào phòng mổ, Lê Phương hạ sinh con gái, nặng 3,4kg. Khoảnh khắc thấy con cất tiếng khóc chào đời, ông xã Trung Kiên không giấu được nước mắt hạnh phúc.

Lê Phương vừa chia sẻ clip ghi lại hành trình vượt cạn của cô khi sinh em bé thứ hai vào ngày 28/8. Khoảng 45 phút sau khi vào phòng mổ, Lê Phương hạ sinh con gái, nặng 3,4kg. Khoảnh khắc thấy con cất tiếng khóc chào đời, ông xã Trung Kiên không giấu được nước mắt hạnh phúc. 

Ngọc Sơn tự tin nói về khả năng âm nhạc của mình khi ngồi ghế giám khảo chương trình

Ngọc Sơn tự tin nói về khả năng âm nhạc của mình khi ngồi ghế giám khảo chương trình "Tuyệt đỉnh Bolero": "Ngọc Sơn từ Viện nghiên cứu âm nhạc Việt Nam ra, là giảng viên và cũng từng là sinh viên giỏi nhất. Có thể nhìn ra tất cả những nốt nhạc và đoán ra. Điều này là cả quốc tế chưa ai làm được. Mình cần sòng phẳng với nhau như vậy". 

Quyền Linh đăng ảnh bên bà xã kỷ niệm 14 năm ngày cưới.

Quyền Linh đăng ảnh bên bà xã kỷ niệm 14 năm ngày cưới. 

Hòa Minzy phản ứng khi bị anti fan nói

Hòa Minzy phản ứng khi bị anti fan nói "ăn bám bạn trai": "Có bạn trai để ăn bám cũng thích mờ, lêu lêu".

Cường Đô la đăng ảnh cùng con trai, tự nhận:

Cường Đô la đăng ảnh cùng con trai, tự nhận: "Càng ngày càng giống 2 anh em rồi". 

Đạo diễn Khải Anh bị fan hâm mộ Bảo Thanh ném đá khi phát ngôn cho rằng Thu Quỳnh xứng đáng nhận giải Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Arwards 2019 hơn Bảo Thanh. Khải Anh còn bình luận:

Đạo diễn Khải Anh bị fan hâm mộ Bảo Thanh ném đá khi phát ngôn cho rằng Thu Quỳnh xứng đáng nhận giải Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Arwards 2019 hơn Bảo Thanh. Khải Anh còn bình luận: "Nhưng đừng vì cái cup này mà 2 đứa thù hằn nhau nhé". Nhiều người cho rằng bình luận thiếu tế nhị của đạo diễn Khải Anh làm tổn thương cả Bảo Thanh và Thu Quỳnh. 

Đạo diễn Đỗ Đức Thành - đạo diễn của bộ phim

Đạo diễn Đỗ Đức Thành - đạo diễn của bộ phim "Những ngọn nến trong đêm" - cùng con gái xuống tóc trước cuộc chiến chống ung thư. Cuối tháng 9 này, con gái nam đạo diễn sẽ phải ghép tủy lần 2 và người cho tủy chính là người bố. 

Vân Hugo nhắn nhủ:

Vân Hugo nhắn nhủ: "Hãy để cho trái tim của bạn luôn phủ kín với tình yêu và không còn khoảng trống nào cho sự thù ghét. Hãy cứ cho đi tình yêu thương và sự quan tâm vô điều kiện, ai xứng đáng sẽ đón nhận được giá trị mà bạn trao đi. Hãy yêu khi tim còn đập". 

 

Sao Việt hôm nay: Tóc Tiên lần đầu công khai yêu Hoàng Touliver, sự thật các nghệ sĩ đang tập luyện cho Táo quân 2020

Tóc Tiên lần đầu thừa nhận yêu Hoàng Touliver sau thời gian dài lộ ảnh hẹn hò.

 

Đan Trường và loạt sao Việt dính nghi vấn đồng tính dù đã lấy vợ

Không chỉ Đan Trường, nhiều sao nam cũng dính nghi vấn từng yêu đồng tính dù đã lấy vợ.

 

Sao Việt hôm nay: Giật mình với vòng hai to bất thường của Ngọc Trinh, Tim không buồn khi bị đồn lăng nhăng

Tim đăng tải trên trang cá nhân dòng tâm sự dài nói về chuyện tình cảm.

Tin nổi bật cùng chuyên mục