Sau đám tang con, cha mẹ Sulli lao vào cuộc chiến tranh giành tài sản làm của riêng

Khi người hâm mộ vẫn chưa hết thương tiếc vì sự ra đi của nữ thần tượng Sulli, cựu thành viên nhóm nhạc F(x), thông tin cha mẹ cô gái đang tranh chấp, cố giành quyền thừa kế tài sản càng khiến dư luận thêm xót xa.
Minh Tú Minh Tú
Mới đây, trang QQ đưa tin, cha mẹ nữ ca sĩ  quá cố - Sulli đang lao vào cuộc chiến nhằm tranh giành quyền thừa kế tài sản do cô để lại. Theo đó, ngay sau đám tang, hai đấng sinh thành dường như không để tâm đến sự mất mát về tinh thần này, ngược lại, thứ làm họ bận tâm bây giờ chính là giá trị vật chất mà con gái mình có. Thậm chí cả hai không có ý định chia sẻ cho bất cứ người thân nào trong gia đình như ông bà và hai người con trai, anh ruột của Sulli.
 
Tính đến nay, khối tài sản Sulli sở hữu lên tới 5 tỷ won, tương đương 90 tỷ VND, chưa kể doanh thu từ các hợp đồng quảng cáo. Căn biệt thự  tại thành phố Seongnam (Gyeonggi, Hàn Quốc), nơi cô sống trước khi tự tử cũng có giá trị bất động sản lớn. Ngoài ra, thu nhập của nữ ca sĩ sau khi rời nhóm F(x) cũng rất khá, dao động khoảng từ 10,5-17,5 tỷ đồng.

Sau đám tang con, cha mẹ nữ ca sĩ quá cố Sulli lao vào cuộc chiến tranh giành tài sản làm của riêng
Tài sản mà cô sở hữu có giá trị không hề nhỏ.
 
Trên thực tế, về mặt giấy tờ, cha mẹ cô vẫn là người giám hộ hợp pháp của nữ ca sĩ nên có quyền thừa hưởng tài sản. Nhưng, vốn dĩ mối quan hệ với giữa hai người không đươc hòa hợp. Theo cách phân chia tài sản thừa kế theo luật của Bộ Di sản Hàn Quốc, nếu gia đình muốn nhận được khoản thừa kế này thì phải trả trước 30% thuế bất động sản. Đây cũng là điều không dễ dàng vì gia đình cô vốn xuất thân từ tầng lớp trung lưu.
 
Sau đám tang con, cha mẹ nữ ca sĩ quá cố Sulli lao vào cuộc chiến tranh giành tài sản làm của riêng
Bên ngoài căn hộ cao cấp cô từng sống.
 
Thân thiết, thương yêu Sulli nhất chính là hai người anh trai của cô, khác với cha mẹ, hai người anh này không tỏ ra hứng thú với khối tài sản kia. Trong buổi tang lễ, nhiều người tham dự đã chứng kiến anh trai của Sulli suy sụp, khóc rất nhiều gần ngất xỉu khi đưa cô về nơi an nghỉ cuối cùng.
 
Sau đám tang con, cha mẹ nữ ca sĩ quá cố Sulli lao vào cuộc chiến tranh giành tài sản làm của riêng
Sulli rất yêu thương ông bà của mình.
 
Lúc còn sống, Sulli cũng thường xuyên nhắc đến ông bà. Cô từng đăng ảnh ông bà lên trang cá nhân với dòng chú thích: "Ông bà đừng đau ốm nhé, con sẽ đau hộ phần ông bà".
 
Quá khứ, Sulli từng có tuổi thớ thiếu thốn tình cảm của cha mẹ, bởi hôn nhân gia đình tan vỡ, cô buộc phải theo mẹ đến sống cùng nhà dượng tại Seoul năm lớp 4, còn cha cô sau đó cũng có gia đình mới.
 
Từ đây, cuộc sống của Sulli bắt đầu có sự biến đổi, cô phải tự lập từ sớm khi đặt chân vào ngành giải trí. Từ năm lên 10, cô đã dọn vào ký túc xá sống chung với quản lý của mình, rồi sau này, khi gia nhập nhóm nhạc F(x), Sulli thích nghi dần với các thành viên của nhóm.
 
Minh Tú (t/h)
 

Tin nổi bật cùng chuyên mục