Sau tin đồn ngoại tình với Cáp Ni Khắc Tư, `giáo chủ` Huỳnh Hiểu Minh trực tiếp lên tiếng

Sau khi vướng phải tin đồn ngoại tình, lộ clip nóng với Cáp Ni Khắc Tư, "giáo chủ" trực tiếp lên tiếng thanh minh trước loạt thông tin này.
Chi Nguyễn Chi Nguyễn
Theo Saostar, truyền thông Sina đưa tin Huỳnh Hiểu Minh đã đăng tải bài thanh minh, đính chính tin đồn ngoại tình, lộ clip nóng với Cáp Ni Khắc Tư thông qua weibo văn phòng luật sư. "Giáo chủ" Huỳnh Hiểu Minh cho biết sẽ dựa theo Pháp luật để truy cứu trách nhiệm những kẻ tung tin đồn thất thiệt, xâm phạm quyền danh dự. Sau đó, nam diễn viên chia sẻ bài viết này kèm theo dòng trạng thái, chính thức trực tiếp lên tiếng sau ồn ào trong những ngày vừa qua.
 
Nam diễn viên viết: "Từ cuối năm 2019 đến nay, tôi luôn ở đoàn quay phim tại Thành Đô, đồng thời sau khi dịch bệnh xảy ra đã nghe theo sự sắp xếp của đoàn phim tự mình chủ động cách ly trong khách sạn. Trong khoảng thời gian này, tôi luôn chú ý sự tiến triển của dịch bệnh, hy vọng có thể ủng hộ hết sức mình với những người bị bệnh cũng như nhân viên công tác tuyến một, nhưng vạn lần không ngờ đến vì chuyện này đã chiếm dụng trên các bảng tin, tôi cảm thấy rất bất lực cũng rất xin lỗi. Hy vọng, dân mạng không nên tin những tin đồn cũng như lan truyền chúng, chú ý tình hình dịch bệnh nhiều hơn. Hy vọng chúng ta sớm ngày vượt qua giai đoạn khó khăn này".
 
Sau tin đồn ngoại tình với Cáp Ni Khắc Tư,
 
Trước đó, như Báo Sức Khỏe Cộng Đồng đã đưa tin, trong những ngày vừa qua Cbiz xôn xao trước tin đồn mỹ nữ Tân Cương Cáp Ni Khắc Tư làm 'tiểu tam', chen chân vào cuộc hôn nhân giữa cặp đôi đình đám làng giải trí Hoa ngữ Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby. Một nguồn tin cho biết, ban đầu Cáp Ni Khắc Tư là người chen chân vào cuộc hôn nhân của Trần Hách với Trần Tử Huyên. Tuy nhiên, "bà cả" thay vì phẫn nộ lại "vẽ đường cho hươu chạy", đưa cô gặp gỡ Huỳnh Hiểu Minh.
 
Thậm chí, còn có thông tin mỹ nữ Tân Cương phải nhập viện vì lý do khó hiểu càng khiến nhiều người nghi ngờ. Nhiều người còn truyền tay một số hình ảnh và nói rằng đó là ảnh cắt từ clip nóng của Cáp Ni Khắc Tư và Huỳnh Hiểu Minh.Thông tin trên nổ ra vào đúng thời điểm Huỳnh Hiểu Minh và Angela bị đồn là gặp trục trặc hôn nhân, thậm chí sắp ly hôn.
 
Sau tin đồn ngoại tình với Cáp Ni Khắc Tư,
 
Tuy nhiên, sau khi tin đồn trở nên mất kiểm soát, bà xã Angela Baby của Huỳnh Hiểu Minh đã ngầm lên tiếng phủ nhận. Công ty quản lý của Cáp Ni Khắc Tư vốn do Trần Hách và Angela Baby góp vốn đầu tư, đã chính thức đưa ra thông cáo báo chí phủ nhận mọi tin đồn. Sau đó, bản thân Cáp Ni Khắc Tư cũng lên tiếng thanh minh khi cho biết, lý do cô tới bệnh viện là để thăm bà lần cuối trước khi qua đời, chứ không những gì cư dân mạng đồn thổi.
 
 
 
Chi Nguyễn (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục