Sex, có nhất thiết là phải trên giường?

“Ân ái” là khái niệm quan thuộc để chỉ chuyện sex. Nhưng hễ sex, thì có nhất thiết là phải… lên giường?!
Một người đàn ông đi làm về, gặp vợ đang nấu nướng, ăn mặc giản dị nhưng sạch sẽ, tóc cột cao để lộ chiếc gáy trắng ngần, má lại hơi ửng hồng vì hơi bếp. Con cái thì qua ngoại chơi chưa về. Quả đúng là thiên thời địa lợi! Thế là ông chồng “xáp” lại bên vợ, gạ gẫm!
 
Chị vợ vừa ngạc nhiên vừa khó chịu, càu nhàu bảo, người thì đầy mùi thức ăn, xung quanh toàn hành tỏi với rau quả, vui thú gì mà đòi hỏi không biết nữa? Thế nhưng, với ông chồng, một lần ân ái tùy hứng, với những tư thế chỉ có thể diễn ra ở trong bếp, quả thật đã mang lại nhiều hứng khởi và cảm xúc thú vị. Chị vợ thì mãi vẫn không thôi thắc mắc, tại sao nệm ấm chăn êm, giờ giấc cố định lại chẳng muốn, mà phải khăng khăng đòi phá cách, mới chịu?!
 
Nói chung, quý ông thích đổi mới, cả địa điểm, không gian, thời gian, nên thi thoảng muốn gần gũi vợ ở những nơi “trời ơi đất hỡi” thì cũng không là cá biệt. Đàn ông, ngay trong lĩnh vực tình dục thì vẫn mang chút hơi hướm mạo hiểm, muốn liều lĩnh. Thế nên có khi, họ chán giường chán chiếu, lại rủ rê nhau… xuống sàn. Vô nhà tắm để cùng… kỳ cọ. Xuống hồ bơi để thi triển kiểu “bơi ốc”, nghĩa là bám vào thành hồ để mà “yêu nhau”. Yêu đương trên sàn, “giao ban” trong nhà tắm, cùng mơn trớn nhau trong bồn nước ngập ngời hương hoa và xà phòng… cũng là những trải nghiệm lãng mạn và không kém phần hấp dẫn.
 
Đổi địa điểm ân ái là cách hâm nóng tình yêu. Ảnh minh họa.
 
Chẳng phải ngẫu nhiên mà người ta hay bảo, thi thoảng nên đi du lịch để hâm nóng tình cảm lứa đôi. Ở một nơi có cảnh trí đẹp đẽ, cơm nước phòng ốc được phụ vụ sẵn, không phải vướng bận cơm áo gạo tiền thường nhật, non nước hữu tình, chẳng phải mọi giác quan, cảm xúc dễ dàng được đánh thức và thăng hoa hơn đó sao?
 
Nếu lâu lắm vợ chồng không cùng nhau ngao du sơn thủy thì quả là một sai lầm đáng tiếc. Bởi ngoài chuyện thư giãn đầu óc, hít thở không khí trong lành, tạm xa những mỏi mệt bon chen hàng ngày, thì chuyện tình dục nhờ một chuyến đi ngắn ngày cũng có thể cải thiện đáng kể. Những trải nghiệm yêu đương khi du lịch cùng nhau quả thật chỉ có người trong cuộc mới có thể nếm trải hết được.
 
“Yêu” ở những nơi nguy hiểm, không được phép, thì có hào hứng, thú vị, nhiều cảm giác mạnh hơn chăng? Thi thoảng lại thấy báo chí hả hê chuyện cặp đôi nào đó “trả đũa” ban tổ chức một cuộc thi đấu bằng cách “hành sự” ngay trong… sân vận động. Hoặc một đôi minh tinh bị “bắt quả tang” trên bờ biển vắng người. Rồi thì, công viên ghế đá, bụi rậm bờ ao, ghế sau xe hơi, nhà vệ sinh của máy bay… đâu phải lúc nào cũng do cặp tình nhân không đủ tiền để thuê nhà nghỉ hay thiếu thốn gì đến mức ấy!
 
Đa phần những cuộc vui vầy sai “địa điểm truyền thống” kia đều do đàn ông khởi xướng. Đàn bà, nếu có hưởng ứng thì chắc cũng là để chiều lòng người yêu. Tâm lý phụ nữ vốn bất an nếu phải “hớ hênh” ở một nơi lạ lẫm, chưa dám nghĩ tới những chuyện “tày trời” hơn là làm “chuyện ấy” ở nơi có thể bị người khác bắt gặp.
 
Thậm chí, ngay trong nhà mình, đàn bà cũng ít khi nào hào hứng với việc “lăn lê bò toài” nhằm tạo chút cảm giác lạ. Thế nhưng, cũng có không ít chị em bảo, thử đi rồi ghiền, vì hồi hộp và sáng tạo lắm! Chẳng phải, bản năng tình dục luôn đòi hỏi sự háo hức đó sao? 
 
 
 
Theo nhà văn Hoàng My/Đời sống và Hôn nhân

Tin nổi bật cùng chuyên mục