Sốc với clip bảo mẫu đánh trẻ mầm non dã man trong giờ ăn ở An Giang

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một số đoạn clip ghi lại hình ảnh một phụ nữ được cho là bảo mẫu có hành vi hành hạ trẻ tại nhà trẻ Sắc Màu Tuổi Thơ - TP Long Xuyên, tỉnh An Giang.
SKCĐ SKCĐ
bao-mau-danh-tre-mam-non-o-an-giang
Bảo mẫu nhà trẻ Sắc màu Tuổi thơ đánh trẻ. (Ảnh cắt từ clip)

Sáng nay 25/8, nguồn tin từ Công an TP Long Xuyên (An Giang) cho biết đang tiến hành điều tra vụ bảo mẫu của nhà trẻ Sắc màu Tuổi thơ đánh trẻ.

Theo đó, sau khi tiếp nhận tin báo từ người dân địa phương, phía Công an TP.Long Xuyên đã làm việc với bảo mẫu đánh trẻ vào tối qua (24.8). Bảo mẫu này cũng đã thừa nhận hành vi sai trái của mình và nói nguyên nhân là do áp lực gia đình và một số trẻ bị đánh do không chịu ăn.

Liên quan đến vụ việc trên, Thiếu tướng Bùi Bé Tư - Giám đốc Công an tỉnh An Giang cho biết: "Trước mắt, phía công an sẽ đề xuất chính quyền địa phương cho đình chỉ hoạt động nhà trẻ. Sau khi có giám định Sức Khỏe của trẻ bị đánh, phía công an sẽ có bước xử lý tiếp theo”.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện nhiều đoạn clip quay cảnh một bảo mẫu Nhà trẻ Sắc màu Tuổi thơ vừa cho ăn vừa dùng tay đánh vào mặt, vào đầu trẻ. Không những vậy, người này còn dùng lược hoặc các vật dụng khác đánh liên tiếp vào người trẻ mặc cho các trẻ khóc la.

Đoạn clip sau đó lan truyền chóng mặt với những lời bình luận, chỉ trích của cộng động về hành động của bảo mẫu trên.

 

Kiên Giang: Bé trai 3 tuổi bị cha dượng bạo hành dã man

Thấy bé Lê Hoàng Huy (3 tuổi, là con riêng của vợ mình) quấy khóc vì không chịu ngủ trưa, Huyền Anh tức giận đóng cửa phòng không cho ai vào và phạt bé Huy. Đối tượng còn dùng nhiều vật dụng đánh bé Huy khiến bé bị thương nặng.

 

Bé trai 5 tuổi ở Huế bị tình nhân của mẹ bạo hành thương tật 63%

Sau khi ăn xong, cháu L. nôn thức ăn ra ra ngoài. Thấy vậy, Hiếu lấy 1 đùi gỗ đánh liên tiếp vào chân của cháu L. và dùng chân đá mạnh vào bụng.

Tin nổi bật cùng chuyên mục