Một vòng doanh nghiệp

Ăn đêm thả phanh không lo béo

Thói quen ăn đêm len lỏi vào cuộc sống của chúng ta từ lúc nào không hay. Vậy làm thế nào để ăn đêm không lo bị béo?

Giảm béo hiệu quả: Tận diệt 4 loại mỡ cứng đầu

Theo các chuyên gia, để giảm béo hiệu quả, việc đầu tiên cần làm là xác định chính xác loại mỡ rồi lựa chọn phương pháp phù hợp. Dưới đây là 4 loại mỡ cứng đầu thường gặp và phương pháp xóa sổ chúng.

Chỉ với 2 buổi, vĩnh biệt rạn da và mỡ bụng sau sinh

Tại Adamas, với sự hỗ trợ của phương pháp giảm béo DR.LIPOCELL, rạn da và mỡ bụng sau sinh hay rối loạn nội tiết tố... hoặc bất cứ vấn đề nào do mỡ thừa gây ra cũng sẽ được giải quyết nhanh gọn và hiệu quả.

Giảm cân đáng kinh ngạc nhờ ăn cơm đúng cách

Chế độ ăn kiêng ít cơm là khoa học nhưng lại tốn rất nhiều thời gian chờ đợi hiệu quả. Trong khi đó, mỡ thừa luôn dình dập gây ra những căn bệnh nguy hiểm. Nên người thừa cân cần giảm cân càng sớm càng tốt.

Giải mã tất tần tật về công nghệ hủy mỡ Dr.lipocell

Dr.lipocell đang được nhiều chị em phụ nữ săn đón bởi đây là phương pháp ly giải mỡ mới nhất hiện nay thay thế cho nhiều phương pháp giảm mỡ lỗi thời đau đớn, mất thời gian như massage, luyện tập, phẫu thuật hút mỡ.

Bí kíp giảm cân an toàn cho người cao tuổi

Ở Việt Nam, công nghệ DR.LIPOCELL được áp dụng độc quyền tại ADAMAS đã và đang hỗ trợ hàng nghìn người cao tuổi hiện thực giấc mơ giảm cân giúp trẻ hóa vóc dáng, đẩy lùi lão hóa hiệu quả mà không mất nhiều chi phí.

Dr.lipocell - Khắc tinh của mỡ bụng

Tinh chất giảm mỡ y tế Dr.lipocell - Khắc tinh của mỡ bụng, được chiết xuất từ tế bào gốc thiết trúc sâm và các loại dược liệu thiên nhiên quý hiếm... giúp hóa lỏng 15-65cm mỡ bụng, săn chắc da hiệu quả, an toàn.

Phẫu thuật thẩm mỹ an toàn hàng đầu tại V.I.P

Viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Quốc Tế V.I.P là trung tâm thẩm mỹ hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực làm đẹp, với trên 20.000 ca nâng mũi và 15.000 ca thẩm mỹ mắt thành công, 90% khách hàng sử dụng dịch vụ hài lòng.