Một vòng doanh nghiệp

Bí quyết giảm cân dành cho người cao tuổi

Căn bệnh thừa cân có những ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và đời sống của người cao tuổi. Dưới đây là một số bí quyết giảm cân lành mạnh dành cho độ tuổi này.

Xu hướng mũi đẹp năm 2020

Mũi không chỉ là bộ phận góp phần tạo nên diện mạo và đường nét thanh thoát cho gương mặt mà còn là yếu tố quan trọng để đánh giá con người trong nhân tướng học. Vậy trong năm 2020 dáng mũi nào được coi là đẹp nhất.

Cách trị dứt điểm mụn đầu đen

Sự xuất hiện của những nốt mụn viêm, mụn mủ, mụn đầu đen vô tình khiến làn da kém sắc, mất tự tin trong giao tiếp. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách trị dứt điểm mụn đầu đen trong bài viết dưới đây.

Nữ sinh trường báo “lột xác” nhờ dao kéo

Phạm Ngọc Châm (sinh năm 2000, Nam Định), dù 12 năm học sinh giỏi, nhưng vẫn bị từ chối khi dạy gia sư chỉ vì xấu. Phẫn uất, cô sinh viên trường báo quyết định “vịt hóa thiên nga” nhờ dao kéo.

Mỡ thừa ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào?

Mỡ thừa là “ kẻ thù không đội trời chung” của con người. Chúng không chỉ làm mất thẩm mỹ về ngoại hình mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Vì vậy, loại bỏ mỡ thừa là điều vô cùng cần thiết.

Phụ nữ Hải Phòng khám phá bí quyết làm đẹp thời 4.0

Sau thành công của Hội thảo “Sức khỏe và sắc đẹp thời 4.0” lớn nhất năm tại Hà Nội, BTC chương trình báo Sức khỏe cộng đồng quyết định mang cơ hội chia sẻ kiến thức làm đẹp của chuyên gia đến với phụ nữ Hải Phòng.