Streamer Bomman ủng hộ tiền donate livstream hơn 40 triệu cho quỹ phòng chống COVID-19 Việt Nam

Mới đây, streamer Việt nổi tiếng Bomman đã tổ chức một buổi donate livestream và ủng hộ toàn bộ số tiền hơn 40 triệu đồng cho quỹ phòng chống COVID-19 Việt Nam.
Chi Nguyễn Chi Nguyễn
Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng chống dịch COVID-19, mới đây, streamer Việt nổi tiếng Bomman đã quyết định ủng hộ toàn bộ số tiền kiếm được từ ngày stream 25/3 vừa qua cho quỹ phòng chống COVID-19 Việt Nam.
 
Streamer Bomman ủng hộ tiền donate livstream hơn 40 triệu cho quỹ phòng chống COVID-19 Việt Nam
 
Trước đó, Bomman đã đăng tải trên trang fanpage cá nhân rằng anh sẽ tổ chức một buổi donate livestream và sẽ dành toàn bộ số tiền này để ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19 bằng cách chuyển trực tiếp vào tài khoản của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cùng với câu nói 'Việt Nam quyết thắng đại dịch'.
 
Vốn dĩ cái tên Bomman không phải quá xa lạ với cộng đồng game thủ Việt Nam, thậm chí được nhiều người ưu ái gọi với biệt danh "anh tôi", ám chỉ là người anh quốc dân của cả cộng đồng VN-CS:GO nói riêng và game thủ Việt nói chung. Do đó, ngay sau khi thông tin trên được đăng tải, rất nhiều fan đã hào hứng tham gia buổi stream này.
 
Streamer Bomman ủng hộ tiền donate livstream hơn 40 triệu cho quỹ phòng chống COVID-19 Việt Nam
 
Cụ thể, Bomman đã tổ chức một buổi stream game như thường lệ, tuy nhiên anh sẽ đính kèm STK của mình để người xem có thể ủng hộ tiền thẳng vào tài khoản thay vì tặng sao (một hình thức ủng hộ tiền cho streamer trên facebook). Sau khi kiểm đếm lại, Bomman đã đăng thông tin trên fanpage của mình rằng anh đã tập hợp được số tiền là 39.060.000 VND từ tài khoản ngân hàng, 194$ qua Paypal (khoảng 4.462.000 VND và 367$ (tức 8.441.000 VND) qua donate sao Facebook. Cá nhân streamer này cũng đã donate 1.500.000 VNĐ, nâng tổng số tiền ủng hộ là 45.000.000 đồng.
 
Ngay trong sáng nay, Bomman đã chuyển toàn bộ số tiền nhận được trong buổi stream ngày hôm qua đến tài khoản của Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để ủng hộ phòng chống dịch COVID-19. Một con số tuy không quá nhiều, nhưng đây cũng là tấm lòng của rất nhiều game thủ Việt Nam cùng chung tay ủng hộ cho đất nước trước tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp.
 
Streamer Bomman ủng hộ tiền donate livstream hơn 40 triệu cho quỹ phòng chống COVID-19 Việt Nam
 
Bomman, hay còn được fan vui vẻ gọi là "Người Mìn", tên thật là Mai Nam Hải, cựu sinh viên ĐH Bách Khoa, hiện đang là Caster/ Streamer thuộc studio 500BROS. Anh được biết đến là một trong những người có tiếng trong cộng đồng CS:GO tại Việt Nam. Với sự nhiệt huyết trong nghề, nghiêm túc và có phần nóng tính, cách nói chuyện cuốn hút, hài hước, khả năng chơi game đỉnh, Bomman được rất nhiều anh em trong cộng đồng game thủ yêu mến. Bomman cũng được đánh giá là Caster/Streamer nổi bật và tiêu biểu kể từ khi ngành nghề mới mẻ này du nhập về Việt Nam nhiều năm trước.
 
Là một cá nhân có tầm ảnh hưởng lớn trong cộng đồng VN-CS:GO nói riêng và giới streamer Việt Nam nói chung, có thể nói, qua hành động đáng trân trọng này, Bomman xứng đáng được coi là một trong những người gây ảnh hưởng tích cực cho các game thủ Việt.
 
 
Chi Nguyễn (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục