Sự thật công dụng giảm béo “thần thánh” Dr.lipocell

Đã từng làm mưa làm gió trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam, Dr.lipocell được quảng cáo là thần dược giảm béo siêu tốc, hóa lỏng đến 20kg mỡ và diệt gọn 15-65cm. Nhưng nó có thực sự vi diệu đến vậy không?
Anh Cúc Anh Cúc

 
1. Dr.lipocell đến từ đâu?


 
Dr Lipocell là thành quả sau nỗ lực của các chuyên gia hàng đầu đến từ EHL Bio - viện nghiên cứu và phát triển R&D thuộc tập đoàn y tế DIET của Hàn Quốc. Nó được thành lập để tìm ra phương pháp khắc phục lão hóa và các loại bệnh tật, hướng nhân loại đến với một cuộc sống trẻ, khỏe, trường thọ. Đó cũng là trọng tâm của ngành y học khoa học tái sinh trong tương lai.
 
2. Sự thật về công dụng giảm béo của Dr.lipocell
 
Trên fanpage facebook “Viện Thẩm mỹ và Đào tạo Adamas” quảng cáo rầm rộ dịch vụ bắn tinh chất Dr Lipocell vào cơ thể để giảm béo với nhiều công dụng “vi diệu”.
 
Nhưng sự thật là gì?
 
Dr. LipoCell được biết đến là phương pháp giảm béo sử dụng tinh chất phá hủy mỡ chiết xuất từ tế bào gốc duy nhất trên Thế Giới. Phương pháp sử dụng máy Sky Push đẩy tinh chất vào cơ thể nhờ áp suất mà không dùng kim tiêm hay ủ tê.


 
Được cho là khác với những phương pháp giảm béo thông thường, bởi hiệu quả tiêu diệt mỡ của Dr.lipocell còn có sự hỗ trợ của các tinh chất quý hiếm như bạch sâm,... nên không gây hại sức khỏe.
 
Theo thông tin từ các khách hàng tại viện thẩm mỹ Adamas, sau buổi cấy tinh chất đầu tiên, quả thực có hiện tượng ra váng mỡ qua đường bài tiết. Mỗi người có một thời gian đào thải khác nhau, tùy vào thể trạng, độ tuổi và không thấy có tác dụng phụ nào sau đó. Có lẽ, nhiều người lựa chọn phương pháp này vì tin rằng nó thực sự an toàn cho sức khỏe. Còn hiệu quả giảm béo thì sao?


Một khách hàng giảm béo thành công tại Adamas

Với đặc tính của tế bào gốc là thẩm thấu sâu, việc loại bỏ mỡ nội tạng là hoàn toàn có thể. Và một khi, loại mỡ nguy hiểm này được xóa sổ, nguy cơ mắc các bệnh như ung thư, nhồi máu cơ tim hay rối loạn nội tiết tố,... cũng sẽ không còn. 
 

 
Minh chứng cho hiệu quả trên chính là thành quả của các khách hàng thật trong các livestream trên fanpage của Adamas. Chị em không ngần ngại khẳng định, chính Dr.lipocell đã giúp họ có được thân hình thon gọn và một sức khỏe tốt hơn cả kỳ vọng.


 
Nhận thấy được công dụng thần kỳ của tế bào gốc, thẩm mỹ viện Adamas đã ký kết độc quyền sử dụng công nghệ Dr.lipocell tại Việt Nam và giúp hàng nghìn khách hàng giải quyết vấn đề thừa cân, béo phì hiệu quả. Vậy là Dr.lipocell thực sự kỳ diệu.
 
Viện Thẩm mỹ và Đào tạo Adamas
 
Cơ sở 1: 122 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội
 
Điện thoại: 0763 696969
 
Cơ sở 2: 188 Lý Thái Tổ - Phường 1- Quận 3 - TP. HCM
 
Điện thoại: 0825599599
 
Cơ sở 3: 57-59 Võ Thị Sáu - Phường 6 - Quận 3 - TP. HCM
 
Điện thoại: 093 525 59 59
 

Thêm Lê
 

Tin nổi bật cùng chuyên mục