Tai nạn kinh hoàng, thi thể nam thanh niên bay qua hàng rào cao 2m

Tại hiện trường, xe máy thì nát vụn nằm ngoài đường còn thi thể nam thanh niên thì nằm tận trong hàng rào cao 2m
Văn Tùng Văn Tùng
Sáng 13/7, công an huyện Phú Ninh (Quảng Nam) cho hay, trên địa bàn vừa tiếp nhận thi thể một nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông. Nguyên nhân ban đầu chưa được làm rõ, danh tính nạn nhân cũng chưa thể xác định.
 
Hiện trường vụ tai nạn
 
Theo đó, khoảng 20h ngày 12/7, người dân thôn An Thọ (xã Tam An, huyện Phú Ninh) nghe thấy một tiếng động lớn phát ra ở phía gần đường Quốc lộ 1, nghi có va chạm giao thông nên chạy ra trước nhà để xem.
 
Đến nơi, người thôn An Thọ phát hiện chiếc xe máy mang BKS 92H5-7013 nằm bên ngoài hàng rào của nhà ông T. (nhà ông T. nằm sát Quốc lộ 1) trong tình thế bị nát vụn. Bên trong hàng rào là một nam thanh niên  đang nằm bất động.
 
Thi thể nam thanh niên nằm trong vườn nhà ông T gần Quốc lộ 1A
 
Họ kiểm tra thì phát hiện nam thanh niên đã tử vong tại chỗ, kiểm tra thi thể thì không phát hiện bất kì một giấy tờ tùy thân nào của nạn nhân.
 
Nhận được tin báo, Công an huyện Phú Ninh nhanh chóng có mặt để phong tỏa hiện và xa1x định dnah tính của nạn nhân. Tuy nhiên, đến 13h ngày 13/7 vẫn chưa xác định được danh tính của nạn nhân.
 
Điều làm người thôn An Thọ tò mò là làm khi chiếc xe máy nằm ngoài hàng rào, sát với đường Quốc lộ 1, trong khi thi thể nạn nhân lại nằm trong hàng rào lưới thép B40 có chiều cao gần 2 m. Tại hiện trường, nam thanh niên nằm sấp, đầu đội mũ bảo hiểm nhưng bị rơi ra khỏi đầu, bị thủng một lỗ do nghi do va chạm với hàng rào. Trụ cột bê tông hàng rào của nhà ông T bị gãy một cây.
 
Cây trụ bê tông nhà ông T bị gãy sau va chạm
 
Vụ việc xảy ra vào đêm nên không ai trong thôn chứng kiến được chuyện gì đã xảy ra.
 
Hiện cơ quan công an huyện Phú Ninh đang tích cực xác định danh tính của nạn nhân.
 
 
Tùng Đinh (t/h)
 

Tin nổi bật cùng chuyên mục