Tài xế Grab tử vong bất thường dưới sông Kim Ngưu: Do bệnh tim?

Theo thông tin ban đầu, nam tài xế Grab tử vong dưới sông Kim Ngưu có tiền sử bệnh tim.
Kiều Đỗ Kiều Đỗ
Liên quan đến thông tin phát hiện thi thể người đàn ông tử vong bất thường dưới sông Kim Ngưu, mới đây Cơ quan Công an đã cung cấp thông tin ban đầu về vụ việc.
 
Được biết, bước đầu, danh tính nạn nhân đã được xác định. Đội nghiệp vụ Công an quận Hai Bà Trưng phối hợp cùng Công an phường Vĩnh Tuy và các đơn vị chức năng xác định danh tính nạn nhân là anh H.V.L. (SN 1979, quê quán Thanh Hóa). Nạn nhân trú ở ngõ 349 Minh Khai, phường Vĩnh Tuy.
 
Tài xế Grab tử vong bất thường dưới sông Kim Ngưu: Do bệnh tim?
Thi thể nạn nhân được cơ quan chức năng đưa đi khám nghiệm. Ảnh: Kiến Thức
 
Kết quả điều tra cho thấy, anh L. làm nghề xe ôm. Khoảng 20h ngày 9/12, anh L. vẫn ở nhà. Sau đó nạn nhân ra ngoài cửa uống nước rồi không quay về, theo báo An Ninh Thủ Đô.
 
Đến khoảng 0h15 ngày 10/12, Công an phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội nhận được tin báo về việc phát hiện thi thể anh L. dưới cống nước chảy ra sông Kim Ngưu, đoạn đối diện số nhà 661 Kim Ngưu.
 
Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành công tác khám nghiệm pháp y. Bước đầu xác định không có dấu hiệu bất thường gây nên cái chết của anh L. Đáng chú ý, nạn nhân có tiền sử bị bệnh tim và được cho là không có mâu thuẫn với ai.
 
Hiện nguyên nhân chính xác dẫn đến cái chết bất thường của anh L. đang được điều tra làm rõ.
 
Tài xế Grab tử vong bất thường dưới sông Kim Ngưu: Do bệnh tim?
Khu vực hiện trường xảy ra tai nạn. Ảnh: Kiến Thức
 
Trước đó, như báo Sức Khỏe Cộng Đồng đã đưa tin, khuya ngày 9/12, nhiều người đi qua khu vực cầu Mai Động, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng thì phát hiện có người mặc áo Grab tử vong ngay đầu miệng cống nước sông Kim Ngưu. Khu vực nạn nhân tử vong khá bất thường vì nước rất nông, chỉ khoảng 20 cm.
 
Phát hiện thi thể không đầu và nhiều tình tiết lạ
 
 
Kiều Đỗ (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục