Ca sĩ Lưu Hương Giang xác nhận đã từng ly hôn với chồng nhưng hiện nay đã hàn gắn

Tôi và Hồ Hoài Anh đã từng quyết định ly hôn. Nhưng sau khi đủ bình tĩnh chúng tôi thấy mình vẫn không thể sống thiếu nhau, thiếu gia đình".
Sau khi thông tin cặp đôi Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ly hôn được truyền đi thì đích thân nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã lên tiếng đính chính, khẳng định cả hai đã vượt qua sóng gió và đang bên nhau hạnh phúc.
 
Mới đây, Lưu Hương Giang cũng đã lên tiếng chính thức và chi tiết hơn về chuyện ly hôn trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ cho biết hai vợ chồng định không nói gì thêm nhưng nếu im lặng thì sẽ đẩy sự việc đi xa hơn và khán giả sẽ thắc mắc nhiều hơn. Chính vì vậy nữ ca sĩ quyết định chia sẻ dứt điểm một lần để khép lại sự việc cũng như để bày tỏ sự tôn trọng đến những người yêu mến.
 
Tâm sự của Lưu Hương Giang hậu tin đồn ly hôn
Lưu Hương Giang khẳng định rằng cả hai quay lại với nhau sau đổ vỡ là vì chính bản thân chứ không phải vì con hay họ hàng hai bên.
 
Lưu Hương Giang chia sẻ: "Câu chuyện ngày hôm nay đến với mọi người cũng là câu chuyện xảy ra khá lâu rồi, đó là lúc cả 2 mất phương hướng và cũng có quyết định ly hôn. Nhưng sau khi đủ bình tĩnh chúng tôi thấy mình vẫn không thể sống thiếu nhau, thiếu gia đình".
 
Nữ ca sĩ cho rằng chuyện này hết sức bình thường với các cặp vợ chồng vì cuộc sống hôn nhân cũng phải có những lúc lên lúc xuống mới biết được giá trị của nhau, biết trân trọng gia đình nhiều hơn (phải nói là vì nhau chứ không phải vì con hay vì họ hàng 2 bên ạ). Cô cũng không muốn gánh trên mình một cuộc hôn nhân với những trọng trách lúc nào cũng phải tròn trịa hoàn hảo, êm đẹp quanh năm suốt tháng.
 
Các bạn nhớ rằng danh tiếng hay tiền bạc chúng tôi có thể kiếm bằng nhiều cách nhưng chẳng ai lại mang gia đình ra để đánh đổi.
 
Gần đây nhất chúng tôi có chia sẻ về cuộc sống riêng tư cho mọi người với tâm thế của 1 vợ chồng vừa trải qua 1 giai đoạn khó khăn của hôn nhân. Với 1 cặp vợ chồng đã vượt qua được giai đoạn khủng hoảng để hôm nay vẫn bước chung đường, cùng nhìn về 1 hướng chúng tôi mong rằng các bạn hãy mừng cho chúng tôi.
 
Chuyện riêng của vợ chồng tôi đã diễn ra khá lâu, nay được khơi dậy không đúng thời điểm gây hiểu lầm cho rất nhiều người và cũng ảnh hưởng tới 2 gia đình thật đáng tiếc. Báo chí lâu nay là cầu nối nghệ sĩ với khán giả, chúng tôi rất trân trọng nhưng mong các anh chị hãy tôn trọng những câu chuyện riêng tư và nên trao đổi trực tiếp nhận được sự đồng ý của vợ chồng tôi mới đăng tin bài tránh gây hiểu nhầm và đẩy sự việc đi xa.
 
Cuộc đời còn dài, hôn nhân cũng chẳng ai nói trước được điều gì nhưng chẳng tội gì mà ko tin vào tình yêu, tin vào hôn nhân cả phải không mọi người."- Lưu Hương Giang chia sẻ về cuộc sóng gió hôn nhân.
 
Hiện tại, những dòng tâm sự của nữ ca sĩ đang nhận được khá nhiều lời ủng hộ, động viên của khán giả. Các fan hâm mộ cặp đôi bày tỏ sự "nhẹ nhõm" khi "Giang - Hồ" vẫn giữ vững niềm tin, hạnh phúc và đi chung đường sau nhiều sóng gió.
 
 
Vợ chồng Giang - Hồ trong một chương trình talk show gần đây
 
 
 
 
Lê Hà (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục