Tặng miễn phí 500 buổi trị liệu đau vai gáy theo phương pháp cổ truyền

Hệ thống chăm sóc sức khỏe sắc đẹp Thiên Hương trực thuộc Viện nghiên cứu phát triển y dược cổ truyền Việt Nam, được bảo trợ chuyên môn bởi Nhà thuốc Thọ Xuân Đường – Nhà thuốc nhiều đời nhất Việt Nam.
Linh Lê Linh Lê
 
Hệ thống chăm sóc sức khỏe sắc đẹp Thiên Hương trực thuộc Viện nghiên cứu phát triển y dược cổ truyền Việt Nam, được bảo trợ chuyên môn bởi Nhà thuốc Thọ Xuân Đường hứa hẹn là một điểm đến tuyệt vời cho những ai muốn tận hưởng món quà Sức Khỏe từ các liệu pháp thiên nhiên.
 
Thiên Hương là nơi lưu giữ những giá trị tri thức bản địa và truyền thống dân tộc Việt Nam, nơi quý khách trong nước và quốc tế được phụng sự theo phương pháp bí truyền từ cung đình bằng các sản phẩm có sẵn trong thiên nhiên đất nước Việt.
 
Hệ thống chăm sóc sức khỏe sắc đẹp Thiên Hương trực thuộc Viện nghiên cứu phát triển y dược cổ truyền Việt Nam. Được tư vấn bảo trợ chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm bởi Nhà thuốc Thọ Xuân Đường đã được xác lập kỷ lục guinness nhà thuốc nhiều đời nhất Việt Nam. Với 400 năm truyền thống, 16 đời (3 đời làm Ngự y Triều đình), Thọ Xuân Đường với thế mạnh chữa các bệnh hiểm nghèo, phục hồi chức năng cơ thể cho hàng trăm nghìn bệnh nhân trong nước và cũng là nơi chữa trị hiệu quả cho bệnh nhân trên 104 nước tìm đến. Được ghi nhận là dòng họ chữa bệnh nhiều nước nhất thế giới bằng Nam Y cổ truyền dân tộc Việt Nam.
 
Hoa hậu điện ảnh Sella Tr. trải nghiệm dịch vụ tại Thiên Hương
 
Chào đón năm mới 2020, Hệ Thống Chăm Sóc Sức Khỏe Sắc Đẹp Thiên Hương gửi tới quý khách hàng KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT: tặng 500 buổi trị liệu ĐAU VAI GÁY hoàn toàn MIỄN PHÍ cho khối văn phòng.
 
Quý khách sẽ được trải nghiệm bài trị liệu chuyện nghiệp dành riêng cho cổ vai gáy đến từ đôi bàn tay điêu luyện của Kỹ thuật viên, đồng thời được đắp bột năng lượng không chỉ giảm nhanh các triệu chứng đau mỏi mà còn giúp tái tạo năng lượng mới cho cơ thể tràn đầy sức sống.
 
Hãy đăng ký ngay bằng cách truy cập page: Thiên Hương – Sức khỏe ngàn vàng
 
HỆ THỐNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP THIÊN HƯƠNG
 
Nơi kết tinh hương sắc của đất trời!
 
Địa chỉ: Nhà 15 khu thủy sản, Ngõ 17 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính,Thanh Xuân, Hà Nội.
Đặt lịch vui lòng gọi: 02435 406 500 / 0917087738
Giờ mở cửa: 08h00 đến 22h00
 
Chúc quý vị nhanh chóng khỏi bệnh và khỏe mạnh!
 
 Ánh Dương
 

Tin nổi bật cùng chuyên mục