Tập đoàn Inox Hoàng Vũ: Mừng đón xuân Canh tý 2020

Ngày 18/1/2020, Tập đoàn Inox Hoàng Vũ tổ chức chương trình tiệc tất niên với chủ đề: Tết đoàn viên, gắn kết yêu thương với sự tham gia của gần một nghìn cán bộ nhân viên.
 Thư An Thư An
Năm qua, mặc dù chịu nhiều tác động tiêu cực của cuộc chiến tranh thương mại Mỹ - Trung cùng với đó là áp lực cạnh tranh của doanh nghiệp cùng ngành nhưng Tập đoàn Inox Hoàng Vũ vẫn kiên trì chiến lược “tồn tại dựa trên chất lượng, phát triển dựa trên uy tín” tạo cho doanh nghiệp có được những bước tăng trưởng ngoạn mục, duy trì lợi thế cạnh tranh, vững chân ở thị trường trong nước. Tập đoàn đã được Chính phủ tặng Cờ Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua; lọt vào Top 3 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2019”.
 
chu tich vu tien dung
Ông Vũ Tiến Dũng - Chủ tịch tập đoàn Inox Hoàng Vũ 
 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Tiến Dũng - Chủ tịch Tập đoàn đã đánh giá cao tinh thần đoàn kết, lao động, sáng tạo của toàn thể cán bộ nhân viên của toàn tập đoàn. Trong đó, ông đặc biệt nhấn mạnh đến phong trào thi đua cải tiến ở các bộ phận sản xuất giúp tăng năng xuất, chất lượng sản phẩm; giảm công lao động ở nhiều khâu, nhiều bộ phận sản xuất. Thay mặt tập đoàn, ông gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cơ quan, ban, ngành, Đảng, Nhà nước đã quan tâm, tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển; các đối tác, bạn hàng đã luôn đồng hành cùng Inox Hoàng Vũ trong suốt những năm vừa qua cùng toàn thể cán bộ nhân viên tập đoàn.
 
vu tien cong
Ông Vũ Tiến Công - Tổng giám đốc Tập đoàn Inox Hoàng Vũ
 
Ông Vũ Tiến Công - Tổng giám đốc Tập đoàn khẳng định: Trong năm qua, tập đoàn đã thực hiện nhiều kế hoạch, hoàn thành từng bước các mục tiêu. Có được những thành công đó phải kể đến sự tin tưởng của toàn thể cán bộ, nhân viên đối với sự điều hành của ban lãnh đạo tập đoàn. Sự tin tưởng đó đã tạo nên sức mạnh tập thể, thành quyết tâm lớn đưa tập đoàn vượt qua những khó khăn và đạt được những thắng lợi. Ông Vũ Tiến Công kỳ vọng trong năm mới 2020, tinh thần đoàn kết, tin tưởng, đổi mới, sáng tạo sẽ tiếp tục được phát huy trong toàn tập đoàn để tạo nên những kỳ tích mới.
 
khai tiec ino hoang vu
Ban lãnh đạo Tập đoàn Inox Hoàng Vũ
 
Tại buổi lễ, Tập đoàn đã trao tặng nhiều phần thưởng cho các cá nhân, tập thể đã có thành tích xuất sắc trong năm 2019; trao quà cho những nhân viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn; trao tặng nhiều phần quà như xe máy, ti vi, tủ lạnh cho những cá nhân may mắn trong game show bốc thăm trúng thưởng.
 
nghi dinh 100

Chương trình tiệc tất niên của tập đoàn Inox Hoàng Vũ diễn ra trong bầu không khí ấm cúng, tràn ngập niềm vui, tiếng cười. Đặc biệt, hưởng ứng Nghị định 100 của Chính phủ, tiệc tất niên năm nay, tập đoàn sử dụng nước khoáng thiên nhiên và nước ngọt thay thế rượu bia như mọi năm.
 
Ngọc Minh
 

Tin nổi bật cùng chuyên mục