Tập đoàn y tế Phương Châu khởi công xây dựng bệnh viện thứ 3 mới tại Sóc Trăng

Trước sự chứng kiến của chính quyền, các ban ngành đoàn thể và đông đảo nhân dân , tập đoàn y tế Phương Châu đã làm lễ khởi công xây dựng bệnh viện tại số 373 đường Phú Lợi, phường 2, TP. Sóc Trăng
Anh Cúc Anh Cúc
Theo thiết kế chung, dự án xây dựng có vốn đầu tư 20 triệu USD, qui mô 6 tầng với 100 giường bệnh, tổng diện tích trên 7.400m2 với nhiều trang thiết bị hiện đại. Theo dự kiến Bệnh viện đa khoa Phương Châu Sóc Trăng sẽ chính thức đi vào hoạt động vào quý 3/2020 góp phần chăm sóc Sức Khỏe nhân dân, giảm áp lực cho các bệnh viện hiện có tại địa phương. Đây cũng là cơ sở khám chữa bệnh thứ 3 của bệnh viện Quốc tế ( BVQT) Phương Châu tại ĐBSCL ( sau TP. Cần Thơ và TP. Sa Đéc thuộc tỉnh Đồng Tháp).
 

Toàn cảnh bệnh viện Phương Châu Sóc Trăng.

Từ năm 2018 đến nay, BVQT Phương Châu đã ký kết hợp tác toàn diện với tập đoàn y tế Kishokai Nhật Bản để nâng cao chất lượng chuyên môn, khẳng định uy tín vốn có tại ĐBSCL với đội ngũ cán bộ y tế chuyên nghiệp, đầu tư trang thiết bị hiện đại góp phần chăm sóc tốt sức khỏe người dân và xây dựng nền y học tiên tiến trong khu vực.
 
Đặc biệt trong nhiều năm qua, TĐYT Phương Châu luôn đổi mới mô hình hoạt động, nâng cao chất lượng dịch vụ được đánh giá rất cao, tiêu biểu là các dịch vụ chăm sóc sản nhi an toàn; điều trị hiếm muộn, phụ khoa, nam khoa, đa khoa, thẩm mỹ…
 

Bà Nguyễn Thị Ngọc Hồ, Giám đốc bệnh viện Phương Châu phát biểu.

 
Điều rất phấn khởi là từ khi thành lập đến nay, TĐYT Phương Châu hoạt động rất hiệu quả và không ngừng hoàn thiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người dân với tiêu chí giá cả phù hợp nhất, chất lượng điều trị và phục vụ tốt nhất. Không chỉ vậy, TĐYT nầy thường xuyên đưa cán bộ đi đào tạo chuyên môn sâu tại các nước như Nhật Bản để nâng cao chất lượng khám và điều trị bệnh. Cạnh đó TĐYT nầy cũng thường xuyên tổ chức đào tạo cán bộ y tế tại chỗ để cán bộ có điều kiện tiếp cận những phương pháp điều trị tiên tiến nhất trên thế giới. Ngoài ra TĐYT Phương Châu còn đầu tư trang thiết bị rất hiện đai và an toàn, đội ngũ cán bộ sử dụng thiết bị có chuyên môn cao. Chưa dừng lại ở đó, TĐYT Phương Châu được sự hỗ trợ rất thường xuyên của các chuyên gia y tế hàng đầu trong và ngoài nước tạo được sự tin tưởng tuyệt đối của người dân khi đến đây.
 
Bà Hồ cùng các đại biểu trong buổi lễ.
 
Phát biểu tại lễ khởi công sáng ngày 06/7/2019, bà Nguyễn Thị Ngọc Hồ, giám đốc BVQT Phương Châu cho biết: “Với mục tiêu hướng đến là rút ngắn cự li đi lại cho bệnh nhân cùng gia đình, tạo điều kiện thuận lợi nhất để người dân tại Sóc Trăng nói riêng, một số tỉnh lân cận có điều kiện tiếp cận với những dịch vụ tiên tiến, hoàn hảo nhất, bệnh viện Phương Châu đã khởi công xây dựng bệnh viện đa khoa Phương Châu Sóc Trăng. Chúng tôi cam kết sẽ phục vụ nhân dân trên tinh thần tận tâm, tận lực nhất để mang lại sự hài lòng cho tất cả bệnh nhân khi đến đây, xứng đáng với sự tin cậy của nhân dân vốn đã dành nhiều tình cảm, lòng tin với chúng tôi”. Bà Hồ nói./.
 
Đăng Huy

Tin nổi bật cùng chuyên mục