Tế bào gốc DR HANY SHINE – Thương hiệu Hàn Quốc cho làn da phái đẹp

Phụ nữ thông minh chính là những người biết lựa chọn và tiêu dùng thông minh. Phụ nữ đẹp sẽ cùng nhau tìm đến và “giao phó” làn da của mình cho sản phẩm chất lượng, thương hiệu và được đánh giá cao.
Nguyễn Liên Nguyễn Liên
DR HANY SHINE là sản phẩm chăm sóc da cao cấp đến từ Hàn Quốc. Với các dưỡng chất tế bào gốc được ví như thần dược cho làn da phụ nữ. Sản phẩm có các thành phần dưỡng chất tế bào gốc bao gồm: Sodium Hyaluronate; Glycyrrhiza Glabra; Water; Hydrogentated Lecithin; Glycerin; Zanthoxylum Piperitum Fruit Extract.

Tế bào gốc DR HANY SHINE – Thương hiệu Hàn Quốc cho làn da phái đẹp
Sản phẩm Tế bào gốc DR HANY SHINE.

DR HANY SHINE đặc biệt phù hợp với các chị em gặp các vấn đề về da, da lão hóa, da chảy xệ, thô ráp, bong tróc dễ xuất hiện nếp nhăn. Hoặc các chị em muốn dưỡng ẩm, căng, trắng sáng làn da cải thiện làn da sạm đen. Bởi DR HANY SHINE giúp sản sinh Hyaluronic nội sinh cho làn da; kích thích tế bào non sinh sản ra Collagen, giữ ẩm cho da; chống oxy hóa, nhanh chóng phục hồi tổn thương cho da.

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc

 
 
Tế bào gốc DR HANY SHINE – Thương hiệu Hàn Quốc cho làn da phái đẹp
 
Hiện nay, thị trường làm đẹp của Việt Nam rất sôi động, xu hướng nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài đang không ngừng tăng lên. Các công ty trong nước, các spa, thẩm mỹ viện cũng như các chủ shop online, offline đang vô cùng quan tâm đến việc nhập khẩu các sản phẩm làm đẹp từ Hàn Quốc, bởi vì mỹ phẩm Hàn Quốc tốt luôn được các chị em ưa chuộng và tin dùng bởi những tác dụng tuyệt vời mà nó đem lại, thế nhưng cũng không phải vì thế mà có thể mua cũng như sử dụng mỹ phẩm Hàn Quốc một cách tùy tiện, bởi nếu như lựa chọn không đúng sản phẩm, không phù hợp với mục đích hoặc làn da của mình thì sẽ rất khó để đạt được kết quả như mong muốn.
Để tránh mua và sử dụng hàng giả, người tiêu dùng cần phân biệt được mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng. Về hình thức, các loại mỹ phẩm Hàn Quốc trên bao bì luôn có mã code, điều này sẽ giúp bạn có thể tìm ra được nguồn gốc sản xuất hoặc hồ sơ nhập khẩu qua hải quan hay đất nước sản xuất ra sản phẩm này; về cảm quan, mỹ phẩm Hàn Quốc tốt luôn có cảm giác rất là nhẹ và dễ chịu khi sử dụng, có mùi nhẹ giữ được lâu; mã vạch cũng là cách phân biệt mà bạn cần lưu ý, đối với sản phẩm của Hàn Quốc thì 3 số đầu tiên của mã vạch là 880.
 
Tế bào gốc DR HANY SHINE – Thương hiệu Hàn Quốc cho làn da phái đẹp 
Công ty TNHH MTV TM DV Trang Phúc Vinh ký kết phân phối sản phẩm Hàn Quốc chính hãng.
 
Vì thế, sản phẩm Tế bào gốc DR HANY SHINE đáp ứng tất cả các tiêu chí về hình thức, cảm quan, mã vạch. Bởi đây là sản phẩm được Công ty TNHH MTV TM DV Trang Phúc Vinh nhập khẩu chính hãng và chính ngạch từ Hàn Quốc.

Tìm mua sản phẩm Tế bào gốc DR HANY SHINE chính hãng ở đâu?


Công ty TNHH MTN Thương mại Dịch vụ Trang Phúc Vinh được thành lập vào tháng 10/2016. Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu chính ngạch từ Hàn Quốc sản phẩm Tế bào gốc DR HANY SHINE và được ủy quyền độc quyền phân phối tại Việt Nam.
 
Tế bào gốc DR HANY SHINE – Thương hiệu Hàn Quốc cho làn da phái đẹp

Công ty lấy tôn chỉ “Con người phải tích cực sống”, với mục đích cung cấp những sản phẩm thực tiễn về “Đẹp và Khỏe” cho phụ nữ, khởi đầu bằng việc kinh doanh và cung cấp các loại sản phẩm chăm sóc da cần thiết cho SPA, đem đến sự hài lòng cho những người phụ nữ. Công ty hoạt động dựa vào 3 nguyên tắc về cái đẹp thật sự là: Dưỡng mỹ: Hướng tới cái đẹp tự nhiên; Dưỡng thể: Hướng tới sự lành mạnh của cơ thể; Dưỡng tâm: hướng tới đời sống tinh thần phong phú.
 
Lợi Thủy
 

Tin nổi bật cùng chuyên mục