Thải độc là cách phòng bệnh tốt nhất

PECTIN COMPLEX như một giải pháp dễ dàng để thải độc, loại bỏ các yếu tố độc hại khỏi cơ thể chúng ta.
Anh Cúc Anh Cúc
Có hàng trăm ngàn chất gây ô nhiễm môi trường hàng ngày xâm nhập vào cơ thể trẻ em và người lớn và gây độc cho cơ thể, gây ra vô số bệnh của tất cả các hệ thống và cơ quan. Nhằm mục đích bảo vệ Sức Khỏe con người, các bác sĩ khuyên nên dùng các sản phẩm như PECTIN COMPLEX như một giải pháp dễ dàng để loại bỏ các yếu tố độc hại khỏi cơ thể chúng ta.
 
IMG_5268.JPG
 
PECTIN COMPLEX là một chất khử độc tự nhiên, một sản phẩm tuyệt vời có tất cả các loại lợi ích tuyệt vời cho cơ thể.
 
PECTIN COMPLEX mỗi ngày giúp bác sĩ tránh xa!
 
Pectin củ cải đường y tế và pectin táo - thành phần chính của PECTIN COMPLEX, từ lâu đã được biết đến với đặc tính chữa bệnh và giải độc. Một câu nói nổi tiếng về một quả táo mỗi ngày, giúp bác sĩ tránh xa, được biết đến trên khắp các nền văn hóa và quốc gia. Chúng là nguồn chất xơ tốt, chúng chứa các vitamin: A, E, C, B1, B2, P, carotene, khoáng chất: iốt, sắt, zink và lưu huỳnh; axit amin thiết yếu và enzyme.
 
PECTIN COMPLEX như một chất khử độc tự nhiên mạnh mẽ rất tốt cho việc giảm cholesterol, vòng eo nhỏ, được sử dụng để làm sạch hệ thống ruột, túi mật và gan.
 
PECTIN là gì?
 
Pectin được phát hiện lần đầu tiên vào năm 1790 bởi một nhà hóa học người Pháp, Louis Nicola Vauquelin. Ông đã có thể cô lập pectin từ nước ép trái cây. Tên pectin xuất phát từ tiếng Hy Lạp pektos 'có nghĩa là uốn cong hoặc tắc nghẽn. Các đặc tính có lợi của Pectin đã được phát hiện rất nhanh ngay cả trước khi thành phần hóa học của nó được xác định trong thế kỷ tiếp theo. Pectin được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp y tế, y tế và làm đẹp.
 
Ngày nay chúng ta biết rằng pectin là polysacarit từ thành tế bào thực vật. Đi vào cơ thể, một phân tử pectin đóng vai trò như một miếng bọt biển - nó thu thập và loại bỏ các chất gây phản ứng và gây hại, hấp thụ độc tố và kim loại nặng, liên kết với chúng và đẩy chúng ra khỏi cơ thể. Pectin thường được tìm thấy trong da của trái cây và rau quả. Pectin từ các loại trái cây và rau quả khác nhau bởi chất lượng hóa học và dược phẩm của nó. Các nhà khoa học Ukraine đã phát triển một công nghệ độc đáo về sản xuất pectin củ cải đường. Pectin như vậy có các thuộc tính phức tạp và liên kết tốt nhất, và như một chất tự nhiên giải độc không có chất tương tự trên thế giới. Các nghiên cứu cho thấy rằng trong tất cả các loại pectin (táo, cam quýt và củ cải đường) - pectin củ cải đường có khả năng tạo phức tốt hơn gấp ba lần và khả năng liên kết các kim loại độc hại. Các nhà khoa học Nhật Bản thừa nhận rằng pectin củ cải đường là cách hiệu quả nhất để giải độc.
 
IMG_5436 copoky.jpg
 
Pectin táo và củ cải đường có trong PECTIN COMPLEX giúp làm sạch cơ thể khỏi độc tố, kim loại nặng, thuốc trừ sâu, hạt nhân phóng xạ và các chất ô nhiễm hóa học dai dẳng khác mà không loại bỏ các khoáng chất thiết yếu.
 
Pectin hoạt động như thế nào?
 
Khi ăn vào, Pectin bị tiêu hóa bởi các enzyme dạ dày. Chúng đi qua dạ dày và ruột non vào đại tràng. Do kích thước phân tử lớn, pectin thường không vượt qua hàng rào máu và lưu lại trong đường ruột nơi nó làm hầu hết công việc làm sạch của nó. Pectin củ cải đường và pectin táo được chứa trong PECTIN COMPLEX là loại pectin duy nhất có cấu trúc phân tử đã bị giảm đến mức một số hạt của nó có thể xâm nhập vào máu, do đó PECTIN COMPLEX không chỉ làm sạch ruột mà còn các cơ quan nội tạng. Pectin ưa nước - nó yêu nước. Trên đường xuống đường ruột, pectin thu hút nước và kích thước phồng lên. Thực tế là pectin mở rộng kích thước cũng làm tăng mức độ bão hòa mà chúng ta cảm thấy, rất hữu ích cho việc kiểm soát lượng calo. Pectin cũng cải thiện chuyển hóa chất béo, giảm cholesterol và điều chỉnh lượng đường trong máu.
 
Pectin là anion, tích điện âm và có xu hướng thu hút các ion cat của kim loại nặng. Hoạt động như nam châm và chổi, chúng lấy kim loại nặng, hạt nhân phóng xạ và axit mật để liên kết và mang những vật này ra khỏi cơ thể chúng ta, giúp giảm tải chất độc lên cơ thể chúng ta. Các chất gây ô nhiễm giới hạn được bài tiết qua ruột và nước tiểu.
 
IMG_7808.JPG
 
PECTIN COMPLEX là sản phẩm cao cấp, đa chức năng của Ukraine với các chức năng đã được khoa học chứng minh:
 
1. Giúp loại bỏ độc tố, kim loại nặng, hạt nhân vô tuyến, thuốc trừ sâu và các chất ô nhiễm hóa học khác.
 
2. Được sử dụng trong điều trị phức tạp nhiễm độc hóa học mãn tính và cấp tính, ngộ độc thực phẩm và rượu.
 
3. Điều chỉnh mức cholesterol trong máu, giúp cải thiện lưu thông máu ngoại biên và ngăn ngừa các bệnh tim mạch.
 
4. Điều chỉnh mức độ glucose trong máu, giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường.
 
5. Cải thiện các chức năng của hệ thống tiêu hóa và điều chỉnh hệ vi sinh đường ruột.
 
6. Điều hòa quá trình trao đổi chất, có đặc tính bảo vệ gan và mềm gan.
 
7. Được sử dụng trong điều trị phức tạp của các bệnh Dị ứng và da.
 
8. Phòng ngừa các biến chứng sản khoa ở phụ nữ mang thai.
 
9. Thúc đẩy giảm cân lành mạnh.
 
10. Tăng cường đáng kể hệ thống miễn dịch và loại bỏ Hội chứng mệt mỏi mãn tính.
 
11. Có tác dụng chống tuổi tác.
 
12. Được sử dụng trong điều trị phức tạp và phòng ngừa ung thư, làm giảm tác dụng phụ của điều trị bằng kháng sinh và hóa trị, làm tăng sự hấp thu của thuốc, mang lại hiệu quả kéo dài.
 
                                  PECTIN COMPLEX - sức mạnh của thải độc tự nhiên!
Cao Thuyên

Tin nổi bật cùng chuyên mục