Thẩm mỹ viện Hường Xô: Nơi làm nên giá trị phái đẹp

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, đến nay, thẩm mỹ viện Hường Xô luôn là địa chỉ uy tín không những cho khách hàng ở khu vực Nghệ An mà còn là điểm đến tin cậy của khách hàng các tỉnh lân cận.
Anh Cúc Anh Cúc
Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày càng trở nên cần thiết, cũng từ đó tại Nghệ An hàng trăm thẩm mỹ viện “chui” mọc lên như nấm sau mưa. Trong hàng trăm hạt sạn đó, có viên ngọc Hường Xô. Đây là một trong những đơn vị đầu tiên được cấp phép hoạt động Thẩm Mỹ và Chăm sóc sắc đẹp tại Nghệ An. 
 
Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, đến nay, thẩm mỹ viện Hường Xô luôn là địa chỉ uy tín không những cho khách hàng ở khu vực Nghệ An mà còn là điểm đến tin cậy của khách hàng các tỉnh lân cận. Đơn giản đây là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ với trình độ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm.
 
 
Hơn nữa cơ sở vật chất đẳng cấp 5 sao, thiết kế nội thất sang trọng tiện nghi, đầu tư hệ thống máy móc, phòng mổ một chiều vô khuẩn hiện đại. Tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn trong thẩm mỹ của cơ quan chức năng.
 
Không như những thẩm mỹ viện khác, Hường Xô hết sức chú trọng việc đào tạo và nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân viên để mang đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất. Với các gói dịch vụ chăm sóc, tư vấn dịch vụ hiện đại nhất đến từ những đất nước đứng đầu trong ngành thẩm mỹ viện như Hàn Quốc, Pháp, Tây Ban Nha...Thẩm mỹ viện Hường Xô tự tin sẽ mang đến cho khách hàng một vẻ đẹp hoàn hảo nhất.
 
 
“Chúng tôi làm Thẩm Mỹ Viện không phải vì lợi ích cá nhân, chúng tôi làm là vì cái đẹp và luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu được những người đến với chúng tôi họ muốn gì. Không phải ai sinh ra cũng đều có một diện mạo hoàn hảo, vì vậy chúng tôi muốn khi họ bước ra từ đây, họ sẽ là người hoàn hảo nhất” Doanh nhân Lê Thị Hường giám đốc Thẩm Mỹ Viện Hường Xô chia sẻ. 
 
 
Chị Phan Thu Hiền là một giáo viên đến từ huyện miền núi xa xôi của Hà Tĩnh cho biết: “trước đây môi tôi hơi thâm và mũi gãy nên nhiều khi bước lên bục giảng cảm thấy không được tự tin và thoải mái lắm, ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình dạy. Tôi tìm đến TMV Hường Xô, và từ khi bước ra từ đó, tôi cảm thấy rất tự tin hơn, những tiết dạy của tôi được học sinh chăm chú hơn và từ đó chất lượng cũng được nâng lên”.

 
Với phương châm “sự hoàn hảo của khách, là thành công của mình”, chị Hường luôn luôn dặn dò đội ngũ nhân viên phải làm việc chu đáo, luôn tự nâng cao tay nghề và nghiệp vụ. Xem khách hàng như người thân thì khi đó mới mang lại cho khách hàng những điều tốt nhất.
 
 
Hướng tới sinh nhật lần thứ 20 và trùng vào thời điểm Noel và tết cổ truyền, thẩm mỹ viện Hường Xô có rất nhiều gói ưu đãi làm đẹp để đáp ứng trọn nhu cầu chăm sóc và tri ân khách hàng. 
 
Thẩm mỹ viện Huyền Xô
Địa chỉ:130, Đinh Công Tráng, Phường Lê Mao, Thành phố Vinh, Nghệ An
 
Thiên Trí

Tin nổi bật cùng chuyên mục