Thầy giáo sàm sỡ nữ sinh trong phòng tin học: Chỉ là đùa giỡn và muốn xem hình xăm?

Liên quan đến đoạn clip được chia sẻ gần đây về cảnh tượng nghi là thầy giáo tin học sàm sỡ nữ sinh, Nhà thiếu nhi TP.HCM đã xác nhận danh tính thầy giáo và quyết định buộc thôi việc đối tượng này.
Thùy Nguyễn Thùy Nguyễn
Như Báo Sức Khỏe cộng đồng đã đưa tin trước đó, mới đây trên mạng xã hội nhiều người chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh tượng người đàn ông liên tục có hành động sàm sỡ với một nữ sinh nghi đang ở trong một lớp tin học khiến nhiều người phẫn nộ. Đoạn clip được nhiều người chú ý và chia sẻ chóng mặt.
 
Theo như clip ghi lại, người đàn ông mặc áo xanh da trời liên tục có hành động vuốt má, sờ đùi một nữ sinh áo đen ngồi cạnh. Thậm chí, khi nữ sinh tìm cách và loay hoay tránh né, người này còn cố tình nắm chặt cổ tay và tát nhẹ vào mặt em. Không thoải mái với hành động của người đàn ông nhưng nữ sinh “sức yếu” nên không thể nào chống cự. Cuối cùng, em phải hét lớn: “Bỏ tay ra” thì gã đàn ông này mới cố đùa nghịch thêm một lúc mới chịu rời đi sang chỗ khác.
 
Đoạn clip được ghi lại khiến nhiều người phẫn nộ. 
 
Người đăng tải đoạn clip trên cho biết, vụ việc xảy ra tại một lớp học tin học. Theo những gì được ghi lại trong đoạn clip khiến nhiều người không khỏi bức xúc, tức giận. Có thông tin cho rằng, đây là lớp học phụ đạo Tin học vừa mới bắt đầu được vài buổi, có thể là từ cuối tháng 10 đến nay. Không ít người nghi ngờ gã áo xanh giở trò sàm sỡ nữ sinh chính là thầy giáo của em.
 
Chia sẻ với PV VTC chiều 17/11, ông Hà Tài Sáu - Phó giám đốc Nhà thiếu nhi TP.HCM xác nhận vụ việc và cho biết, người đàn ông trong đoạn clip được chia sẻ chính là thầy giáo hợp đồng của Nhà thiếu nhi TP.HCM.
 
Thầy giáo sàm sỡ nữ sinh trong phòng tin học: Chỉ là đùa giỡn và muốn xem hình xăm?
Thầy giáo sàm sỡ nữ sinh trong lớp học đã bị thôi việc. 
 
Trong tờ tường trình, người thầy giáo này cho biết, hành động của mình chỉ là đùa giỡn chứ không phải sàm sỡ. Lúc chỉ bài phát hiện chân nữ sinh này có một hình xăm nên muốn xem, tuy nhiên học sinh từ chối khiến 2 bên giằng co qua lại và thầy giáo đã vuốt má em học sinh vài lần.
 
Nữ sinh trong đoạn clip cũng xác nhận thầy giáo chỉ đùa giỡn. Thế nhưng Nhà thiếu nhi TP.HCM vẫn quyết buộc thôi việc thầy giáo sau khi Ban Giám đốc Nhà thiếu nhi thành phố làm việc với thầy giáo này, phụ huynh và nữ sinh vì cho rằng, hành vi của thầy giáo đã vi phạm quy chế giáo viên của Nhà thiếu nhi.
 
 
Thùy Nguyễn (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục