Thầy giáo U60 làm nữ sinh có thai: Đã có vợ học thức, xinh đẹp

Người ngoài nhìn vào đều ngưỡng mộ gia đình thầy giáo U60 vì có vợ là giáo viên xinh đẹp, con cái cũng đã trưởng thành.
Kiều Đỗ Kiều Đỗ
Thời gian gần đây dư luận xôn xao trước thông tin ông Nguyễn Văn Chính (55 tuổi), giáo viên toán Trường THPT Sóc Sơn (Thị trấn Sóc Sơn, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang) bị gia đình một phụ huynh tố cáo có quan hệ tình dục nhiều lần với nữ sinh từ khi em này còn đang học lớp 10. Theo thông tin từ báo chí, hiện thầy giáo này đã bị đình chỉ để điều tra về hành vi Giao cấu với người dưới 16 tuổi.
 
Nói về việc thầy giáo U60 bị tố có quan hệ với nữ sinh, một cán bộ UBND Thị trấn Sóc Sơn tỏ ra khá bất ngờ vì theo người này được biết thì thầy Chính có vợ là nữ giáo viên xinh đẹp đã nghỉ hưu, con cái cũng đã khôn lớn trưởng thành:
 
"Con cái thầy Chính đi làm hết, vợ thầy Chính trước cũng là giáo viên dạy cùng trường với thầy nhưng hiện đã về hưu và về quê. Thầy Chính sống một mình trong một phòng ở trong trường. Thầy Chính được nhận xét là người vui vẻ và thoải mái. Vợ thầy là người hiền lành và cũng rất xinh đẹp", theo báo Đất Việt.
 
Thầy giáo U60 quan hệ nhiều lần khiến nữ sinh có thai: Đã có vợ học thức, xinh đẹp
 
Hình ảnh rò rỉ trên mạng xã hội được cho là của thầy giáo Nguyễn Văn Chính và học trò. 
 
Như Báo Sức Khỏe Cộng Đồng đã đưa tin, thời gian gần đây Trường THPT Sóc Sơn (Thị trấn Sóc Sơn, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang) nhận được đơn thư tố cáo của gia đình nữ sinh T.H.T. (SN 2002) về việc thầy giáo Nguyễn Văn Chính có quan hệ với nữ sinh T. khiến em này mang thai. Không những vậy, thầy còn mang em này đi phá thai và tiếp tục quan hệ.
 
Sau khi tiếp nhận đơn thư, Trường THPT Sóc Sơn đã yêu cầu thầy giáo Chính viết bản tường trình. Trong bản tường trình, giáo viên 55 tuổi đã thừa nhận nội dung tố cáo. Theo lời thầy giáo này, chuyện tình cảm với nữ sinh bắt đầu từ ngày 28/4/2018, đến tháng 5/2018 hai thầy trò bắt đầu có quan hệ tình dục, khi đó nữ sinh đang học lớp 10. Đến tháng 12/2018, nữ sinh T. phát hiện mang thai, lúc này thầy Chính đã đưa học trò lên TP Rạch Giá để phá thai. Sau sự việc, nữ sinh T. đi học bình thường, 2 thầy trò cũng vẫn tiếp tục qua lại.
 
Thầy giáo U60 quan hệ nhiều lần khiến nữ sinh có thai: Đã có vợ học thức, xinh đẹp
"Bản tự nguyện yêu thầy Chính" được cộng đồng mạng chia sẻ
 
Trong khi cơ quan CSĐT Công an huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang đang vào cuộc xác minh sự việc thì ngày 4/11, mạng xã hội bất ngờ lan truyền ảnh chụp tờ giấy viết tay có tên "Bản tự nguyện yêu thầy Chính" được cho là của nữ sinh T. Trong nội dung này, T. đã có thừa nhận có quan hệ tình cảm với thầy giáo, khẳng định biết thầy đã có vợ con và bản thân cũng bị gia đình ngăn cấm nhưng vẫn "nguyện" yêu thầy suốt đời. Thậm chí nữ sinh này còn tính đến chuyện sẽ sinh cho thầy giáo một đứa con trai và sau khi học xong lớp 12 sẽ "toàn tâm toàn ý lo cho thầy".
 
Về "Bản tự nguyện yêu thầy Chính" này, Cơ quan CSĐT huyện Hòn Đất cho chưa tiếp nhận để làm căn cứ giải quyết.
 
Báo Sức Khỏe Cộng Đồng sẽ tiếp tục thông tin về sự việc này.
 
Video: Báo Pháp luật TP.HCM
 

Kiều Đỗ (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục