Trớ trêu, thầy hiệu phó lộ ảnh "nhạy cảm" vì... điện thoại đồng bộ gmail nhà trường

“Sao cô hiệu trưởng nhìn thấy ảnh nóng của tôi mà không nói với tôi lại đi gọi điện báo công an luôn” – thắc mắc của thầy phó hiệu trưởng khi bị triệu tập điều tra vụ lộ ảnh “nóng” trên gmail nhà trường.
Thu Nga Thu Nga
Theo thông tin từ Dân Việt, thầy Phó hiệu trưởng tên T. trường THCS – THPT Thạch Thắng (huyện Vĩnh Thạch, tỉnh Cần Thơ) đã vô tình để lộ ảnh nóng do những hình ảnh này bị đồng bộ hóa lên google ảnh trong hệ thống gmail của nhà trường.
 
Trả lời báo chí về vụ việc này, thầy T. trần tình: “Tôi đăng nhập gmail trên điện thoại di động và không hề biết điện thoại tự đồng bộ hóa ảnh lên hệ thống google ảnh của gmail nhà trường. Những ảnh này tôi chụp nửa thân dưới tại nhà riêng bằng điện thoại cá nhân. Nhưng không ngờ nó lại bị đồng bộ lên gmail nhà trường”.
 
Thầy T. còn cho biết, trong gmail nhà trường không chỉ hiện ảnh nóng mà còn hiện nhiều ảnh khác. Bởi thầy chụp hàng nghìn ảnh trên điện thoại. Trong đó có 6 ảnh thầy chụp phần thân dưới và những ảnh nóng được thầy chụp khi nằm trên gác chứ không phải trong nhà tắm.
 
Thầy hiệu phó lộ ảnh nóng vì điện thoại đồng bộ gmail nhà trường, cô hiệu trường in ra báo công an
 
Thầy T. tường trình lại vụ việc
 
Điều đáng nói, thầy T. cho rằng, cô hiệu trưởng đã báo sự việc này đến cơ quan Công an trước khi gọi thầy lên trao đổi. Cơ quan Công an đã lập biên bản sự việc, tạm giữ điện thoại của thầy T.
 
Được biết, hồi giữa tháng 4/2019, cô hiệu trưởng Nguyễn Thị H.T. đã gọi thầy T lên, đưa cho xem ảnh “nóng” của chính mình đã được in ra giấy, kèm theo biên bản có chữ ký của những người đã nhìn thấy ảnh trên gmail nhà trường.
 
Ngay sau đó, hội đồng nhà trường cũng đã bỏ phiếu kỷ luật thầy T.. Kết quả lấy phiếu có 16/23 cán bộ nhà trường đồng ý kỷ luật thầy T.
 
Đến thời điểm hiện tại thầy T. vẫn thắc mắc: “Tại sao khi nhìn thấy ảnh nóng của tôi trên gmail nhà trường, cô hiệu trưởng không nói với tôi mà gọi điện báo Công an. Bản thân tôi trước nay không có mâu thuẫn gì với cô hiệu trưởng. Cô ấy giao việc gì tôi làm việc đó, còn đứng ở góc độ của hiệu trưởng thì tôi không biết cô ấy có điều gì chưa hài lòng về tôi?”.
 
Thầy hiệu phó lộ ảnh nóng vì điện thoại đồng bộ gmail nhà trường, cô hiệu trường in ra báo công an
 
Sở GĐ&ĐT TP Cần Thơ đã vào cuộc kiểm tra thông tin về vụ việc
 
Liên quan đến vụ việc này, ngày 12/8, Chánh Văn phòng Sở GDĐT TP Cần Thơ thông tin, cơ quan này sẽ thành lập đoàn kiểm tra vụ lộ ảnh “nhạy cảm” của thầy T. Hiện chưa biết vụ việc ai đúng ai sai, song phải xử lý sớm để  những người liên quan yên tâm công tác.
 
Ông Hùng khẳng định trên tờ Đất Việt: “Những ảnh nóng đó chỉ là ảnh cá nhân của thầy giáo chứ không phải cảnh nóng của thầy giáo với người phụ nữ khác".
 
Ngoài ra, để bảo vệ bản thân trước cáo buộc từ phía cô hiệu trưởng, thầy T. khẳng định: “Chụp xong tôi xóa ngay vì sợ vợ con tôi nhìn thấy. Con tôi hay cầm điện thoại nên tôi không lưu những hình ảnh đó lại để giờ có thể làm bằng chứng là tôi hoàn toàn trong sáng, không có chuyện chụp những hình ảnh nóng với người phụ nữ khác”.
 
 
Trước đó cũng từng xảy ra vụ thầy giáo lộ clip nóng trên giảng đường
 
 
Thu Nga (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục