Thoát khỏi ung thư phổi nhờ bài thuốc gia truyền

Nhìn nước da nhuận sắc hồng hào của bà Phạm Thị Hiên, ít ai nghĩ rằng bà đã phải chiến đấu với căn bệnh ung thư phổi. Nhờ bài thuốc của Lương y Nguyễn Đình Mạnh, bà Hiên đã may mắn thoát qua cửa tử thần.
Anh Cúc Anh Cúc
Ung thư là căn bệnh nguy hiểm và gây ra nhiều đau đớn, nếu không may mắc phải bệnh này thì xem như là nằm chờ “án tử”. Thấu hiểu điều ấy bởi người trong gia đình Lương y Nguyễn Đình Mạnh cũng có người bị bệnh này, vì vậy anh đã thầm lặng nghiên cứu rất nhiều năm về thuốc nam cũng như các phương pháp điều trị bệnh để nhằm phục vụ cho điều trị bệnh ung thư.
 
Lương y Nguyễn Đình Mạnh đang điều trị cho bệnh nhân
 
Với tuổi đời khoảng 40 tuổi nhưng anh đã âm thầm cống hiến những bài thuốc hay chữa trị nhiều căn bệnh nan y như: Thận, sỏi thận, gan, dạ dày, tiểu đường, cơ xương khớp, đặc biệt là khối u - ung thư. Thậm chí có không ít ca di căn, bệnh viện trả về đã kéo dài sự sống và khoẻ mạnh bình thường nhờ bài thuốc gia truyền của gia đình. Anh luôn động viên người bệnh rằng: “Ung thư không phải là dấu chấm hết chỉ cần có niềm tin, nghị lực và tâm bình tĩnh là mình đã chiến thắng được 35% bệnh tật rồi. Anh luôn sống hết mình vì người bệnh, luôn học hỏi và nghiên cứu ngày đêm để làm sao ra được phương dược tốt nhất nhằm giảm thiểu những đau đớn cho người bệnh bởi mỗi một người bệnh tình trạng Sức Khỏe và bệnh lý khác nhau. làm việc theo tôn chỉ mà mình tự đặt ra từ nhiều năm nay: “Mỗi bệnh nhân là sự cố gắng, cống hiến hết mình”.Ngoài ra anh còn trích quỹ từ nguồn doanh thu mảng kinh doanh buôn bán của doanh nghiệp để hỗ trợ cho việc khám cũng như cắt thuốc điều trị cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách.


Thuốc được chuyển về để chuẩn bị bào chế 
 
Trong hành trình tìm hiểu về những bệnh nhân đã được Lương y Nguyễn Đình Mạnh chữa khỏi, chúng tôi đồng cảm sâu sắc với hoàn cảnh bạo bệnh của bệnh nhân Phạm Thị Hiên (72 tuổi ở Lê Chân, Hải Phòng). Đến thăm gia đình bà Hiên tại Lê Chân, chúng tôi thấy trân quý cuộc sống hơn bởi câu chuyện bà kể về hành trình “sống chung với tử thần”, chiến đấu chống chọi với căn bệnh ung thư Phổi… Khẽ rót trà mời khách, Bà Hiên vui vẻ nói cười rôm rả, nhìn vào thần thái rạng ngời của bà, nhiều người không tin bà đã trải qua chuỗi ngày tháng đau đớn và chiến đấu với căn bệnh ung thư phổi. Câu chuyện ấy vẫn được người dân trong vùng truyền tai nhau như một phép màu.
 
Theo bà Hiên, tháng 3-2017, khi thấy dấu hiệu tụt cân, người mệt mỏi đau ngực, ho nhiều, họng khô và đau rát, nuốt vướng ở cổ… nghi là bệnh nặng và có người nhà làm trong viện K nên gia đình đưa bà lên bệnh viện K Tân Triều khám. Qua chụp chiếu và làm các xét nghiệm sinh thiết thì phát hiện “tin dữ” bà bị ung thư phổi đã ở giai đoạn cuối. Lúc này mô phổi ác tính chạy di căn sang gan và vòm họng nên không thể can thiệp bằng dao kéo và cũng như tình trạng sức khỏe không thể xạ trị… Lúc đó bà và gia đình đều tuyệt vọng. Phía bệnh viện đã từ chối điều trị và khuyên gia đình về tự điều trị và lo dần hậu sự... Trở về nhà, biết mình không còn sống được bao lâu, bà Hiên suy sụp, không ăn không uống, người gầy còm nhom, ho suốt ngày, không ngủ được mấy, sức khỏe ngày một giảm… Ngày ấy với bà mọi thứ giống như một bầu trời u ám không lối thoát. bà bảo: “Đã ung thư thì cầm chắc cái chết, có cố chạy chữa thì cũng chỉ kéo dài cuộc sống thêm được vài tháng. Tuy nhiên, được sự động viên kịp thời từ phía gia đình, tôi nhận thấy một điều, mình là điểm tựa của gia đình nên dù thế nào cũng phải làm chỗ dựa cho cả nhà. Tôi xem việc chiến đấu bệnh tật giống như một hành trình không thể lùi mà phải tiến lên, phải sống, số phận của mình do chính mình định đoạt”.
 
Một hôm, người bạn và các đồng nghiệp của con trai cùng cơ quan đến thăm và qua câu chuyện người đó đã giới thiệu về Lương Y- Nguyễn Đình Mạnh. Là người rất có tâm, vừa là chủ doanh nghiệp, vừa kinh doanh buôn bán ngoài ra lại là một Lương Y chuyên châm cứu và cắt thuốc điều trị rất nhiều loại bệnh nan y trong đó bệnh khối u- ung thư điều trị rất nhiều ca thành công. Ngay lập tức con trai và con gái bà Hiên đã xin số điện thoại và địa chỉ của Lương Y – Nguyễn Đình Mạnh. Hôm sau gọi điện và hẹn lịch khám, cả gia đình thuê chuyến xe lên trực tiếp nhà Lương Y – Nguyễn Đình Mạnh ở cầu Diễn, Hà Nội. Sau khi khám và trẩn bệnh gia đình tôi thấy hoàn toàn đúng và có niềm tin nên đã quyết định lấy thuốc để cho bà uống... Bà tâm sự: “Thuốc cứ như có phép tiên ấy. Uống khoảng 10 ngày tôi ngủ ngon hơn, những cơn ho cũng dịu hẳn, tôi nuốt thức ăn được bình thường và cảm giác ăn uống ngon miệng hơn, uống hết liệu trình đầu tiên là 40 ngày tôi thấy sức khỏe cũng dần hồi phục mặc dù trong người vẫn thỉnh thoảng công lên và đau vùng ngực, được Lương y Nguyễn Đình Mạnh tư vấn đó là do tác dụng của thuốc, thuốc dẫn vào đến đâu đánh bại tế bào khối u đến đó nên có nhiều trường hợp sẽ có biểu hiện công đau hơn khoảng 2-3 ngày nhưng cứ kiên trì uống thì sẽ thấy giảm dần, hết liệu trình đầu tôi cắt tiếp tục bảo con trai liên hệ mua tiếp liệu trình tiếp theo,… sau khi uống hết khoảng 4 liệu trình thì sức khỏe tôi gần như bình thường, và đi khám lại thì các bác sĩ đều bất ngờ vì các tế bào khối u không hoạt động và thậm trí nhiều tế bào đã mất và xẹp dần… kể từ đó đến nay sức khỏe tôi bình thường cũng không đi khám lại nữa, và tôi vẫn mua và sử dụng thuốc của lương y Nguyễn Đình Mạnh hàng ngày.
 
Chia tay bà Hiên, chúng tôi cảm nhận rõ niềm vui mừng, hứng khởi, yêu đời chất chứa trong mắt bà. Có lẽ với một người từng đi qua nỗi đau của bệnh tật, phải chống chọi và giành giật sự sống từ lưỡi hái tử thần mới thấy hết giá trị của hai từ “sự sống”.
 
Địa chỉ Lương y Nguyễn Đình Mạnh: Khu LK, tổ 7, Đồng Mai, Hà Đông, Hà Nội.
 
Điện thoại: 0988 308 581
 
Trần Hải
 

Tin nổi bật cùng chuyên mục