Thông tin mới nhất vụ gia đinh cháu bé 12 tuổi kêu cứu bị đánh chấn thương sọ não

Theo lời kể của bố cháu bé 12 tuổi bị đánh chấn thương sọ não, ông Hà chối không đánh cháu, vu cho cháu từng ăn cắp trong khu và thậm chí sỉ nhục cả mẹ cháu bé.
Hà Ly Hà Ly

Đánh con nhỏ, sỉ nhục phụ nữ?


Báo Vietnamnet dẫn lời anh Nguyễn Văn Hảo, bố cháu bé Nguyễn N.A. (12 tuổi) bị hành hung nghiêm trọng ở khu đô thị Ciputra bày tỏ thái độ bức xúc với người bị tố cao đã hành hung con mình.

Anh Hảo cho biết thời điểm xảy ra sự việc ông đang đi công tác, nhận được điện thoại con nhập viện ông lập tức trở về.

Ông bố của cháu bé bị đánh tìm số điện thoại hẹn gặp Trần Đức Hà (SN 1970, trú tại phòng 701, nhà L2, khu đô thị Ciputra - người mà anh đang tố cáo đã đánh đập con mình.
 
Nơi xảy ra sự việc

"Tôi điềm tĩnh hỏi, lý do gì anh là người lớn lại đánh cháu bé? Anh Hà chối không đánh, nhưng tôi nói việc anh đánh cháu có mọi người chứng kiến, có lập biên bản, có đưa ra công an phường", anh Hảo kể lại.
 
Không chỉ hành hung đứa con mình, anh Hảo cho rằng, gã đàn ông ngoài 40 tuổi kia còn sỉ nhục vợ mình bằng những lời lẽ không hay. "Anh Hà còn vu cáo là con tôi từng ăn trộm và bị lập biên bản ở khu Ciputra. Tôi đã kiểm tra ở Ban quản lý thì hoàn toàn không có chuyện như vậy", ông bố tiết lộ.

Đáng nói, khi anh Hảo bày tỏ Trần Đức Hà phải có thái độ đúng với việc làm của mình thì người này có thái độ rất thách thức và nói “Anh làm gì cứ làm, anh đi đến đâu tôi đi theo anh đến đấy”.

Lúc này người cha dù thương con đến phẫn uất vẫn giữ bình tĩnh nói cho con 3 ngày để suy nghĩ. Tuy nhiên anh Hảo xác nhận, sau 3 ngày Trần Đức Hà không hề liên lạc.
 

Chỉ xin lỗi trên báo?


Trong khi đó, một số tờ báo ngày 13/12 đưa tin Trần Đức Hà đã tỏ ra hối hận, liên hệ trực tiếp với gia đình để xin lỗi. Ông Hà trần tình, ban đầu ông có lời qua tiếng lại với người thân cháu bé N. A và cho rằng bản thân ông không sai. Tuy nhiên, cuối cùng suy nghĩ thấy hành động như vậy không đúng, ông đã chủ động xin lỗi.

Tuy nhiên ông Hà vẫn một mực phủ nhận không đánh và thóa mạ cháu bé. Hà nói thời điểm đó con của ông và cháu N. A đang chơi với nhau thì bất ngờ N. A cầm chiếc vợt cầu lông của con ông chạy đi. Khi nghe con mình nói, ông có đuổi theo cháu bé lấy lại chiếc vợt.

Về vấn đề này, anh Nguyễn Văn Hảo - bố cháu bé trả lời với Vietnamnet rằng, tới sáng 13/12, sau khi báo chí đưa tin ông Hà mới nhắn tin. "Tuy nhiên, tôi không gặp vì đã tạo cơ hội cho anh Hà, muốn giúp anh nhận thức lại hành vi và thái độ, nhưng anh Hà đã từ chối cơ hội đó. Anh Hà nói trên báo chí thôi, chứ không có chuyện liên hệ trên thực tế".

Sau khi xảy ra sự việc, gia đình đã đưa cháu bé đi giám định thương tật. Kết quả chẩn đoán của bệnh viện cho hay cháu N.A bị chấn thương sọ não, chấn thương ngực, chấn động não, chấn thương phần mềm vùng ngực.
 
Tiết lộ thái độ thách thức, không chịu nhận lỗi của kẻ đánh cháu bé 12 tuổi chấn thương sọ não
Phiếu khám bệnh của cháu N.A
 
Như Báo SKCĐ đã đưa tin trước đó, chị Trịnh Hải Yến (mẹ cháu N.A, ở khu đô thị Ciputra, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) trình báo tới cơ quan chức năng sự việc, khoảng 17h ngày 6/11, cháu N.A. đang chơi cầu lông cùng con trai ông Trần Đức Hà (SN 1970, trú tại phòng 701, nhà L2, Ciputra) tại sân bóng, khu vui chơi chung giữa tòa nhà P và L.

Nhìn thấy N.A cầm vợt cầu lông của con mình, ông Hà nghi ngờ cháu lấy vợt cầu lông của con mình nên túm cổ cháu N.A, đấm thẳng vào thái dương trái, phải, ngực và đá vào chân cháu.
Chưa dừng lại, ông còn chửi bới, ép cháu A. cầm chiếc vợt cầu lông để quay video. Chị Yến cho hay, toàn bộ sự việc có sự chứng kiến của ông Đỗ Xuân Chung (bảo vệ khu vui chơi). Ngay sau đó, chị đề nghị bảo vệ trích xuất camera, lập biên bản sự việc.

Ông Đỗ Xuân Chung cũng xác nhận, thời điểm đó cháu N.A ôm chầm lấy ông cầu cứu nhưng ông Hà vẫn giằng cháu ra, túm cổ áo, chân đá vào mông, tiếp tục dùng tay đánh vào thái dương cháu bé. Đội bảo vệ không thể ngăn cản được người đàn ông này.

Chị Yến sau đó trình báo sự việc lên Công an phường Xuân Đỉnh. Công an lấy lời khai của các bên liên quan và yêu cầu gia đình đưa cháu N.A đi giám định.
 
Video: Pháp luật TV
 
 
Hà Ly (t/h)
 

Tin nổi bật cùng chuyên mục