Thư chúc mừng năm mới của Chủ tịch Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam Nguyễn Hồng Quân

Ban Biên tập Báo Sức Khỏe Cộng Đồng điện tử xin gửi đến bạn đọc “Thư chúc mừng năm mới của Chủ tịch Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam Nguyễn Hồng Quân” gửi tới toàn thể cán bộ, hội viên, thành viên Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam cùng toàn thể bạn đọc trong và ngoài nước của Báo Sức Khỏe Cộng Đồng.  
thu chuc mung nam moi cua chu tich hoi giao duc cham soc suc khoe cong dong viet nam nguyen hong quan

“Thân ái gửi cán bộ, hội viên, thành viên Hội Giáo dục chăm sóc Sức khỏe cộng đồng Việt Nam và quý bạn đọc Báo Sức Khỏe Cộng Đồng.

Nhân dịp năm mới Kỷ Hợi, thay mặt Lãnh đạo Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, tôi thân ái gửi tới toàn thể cán bộ, hội viên, thành viên cùng đông đảo bạn đọc trong và ngoài nước của Báo Sức Khỏe Cộng Đồng những tình cảm thân thiết và những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc một năm mới an khang, hạnh phúc và thịnh vượng.

Những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, được sự cộng tác giúp đỡ của các bộ, ban, ngành , đoàn thể, Trung ương Hội cùng các tổ chức thành viên, hội viên của Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã tích cực hoạt động, đóng góp thiết thực vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân và đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, được Thủ tướng Chính phủ, các bộ ngành và ghi nhận, đánh giá cao.

Bước sang năm 2019, phát huy những thành tích đã đạt được, toàn thể cán bộ, hội viên Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam cần nêu cao tinh thần khắc phục khó khăn, thực hiện đổi mới phương thức hoạt động, mô hình tổ chức, kiện toàn đội ngũ cán bộ, nâng cao hiệu quả hoạt động, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết 20/NQ-TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa XII về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân trong tình hình mới và thực hiện có hiệu quả chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc làm việc ngày 04 tháng 01 năm 2019 với lãnh đạo Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam.

Để hoàn thành được tốt những nhiệm vụ của năm 2019, tôi mong muốn mọi cán bộ, hội viên, các tổ chức thành viên phát huy kết quả đã đạt được, nêu cao nhiệt tình, tâm huyết, trí tuệ và trách nhiệm với sức khỏe cộng đồng, với nòi giống dân tộc, hãy đồng tâm hiệp lực, nỗ lực phấn đầu mạnh mẽ hơn nữa, đưa hoạt động giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng phát triển lên tầm cao mới, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn cách mạng mới.

Một lần nữa, xin chúc mừng năm mới toàn thể cán bộ, hội viên, thành viên Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam cùng toàn thể bạn đọc trong và ngoài nước của Báo Sức Khỏe Cộng Đồng!”

Tin nổi bật cùng chuyên mục