Thư Dung 'làm lố' tại giải Mai Vàng dù không được mời

Dù được mời ra về nhưng Thư Dung vẫn cố tình nán lại "làm lố" trên thảm đỏ "Mai Vàng" khi tất cả khách mời đã vào trong sân khấu.
thu-dung-lam-lo-tai-giai-mai-vang-du-khong-duoc-moi

Tối ngày 12/1 vừa qua, lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 24 diễn ra tại TP.HCM với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ đình đám của showbiz Việt. Đặc biệt nhất là sự có mặt của Thư Dung trên thảm đỏ trong một bộ váy lồng lộn, liên tục tạo dáng chụp ảnh, tạo đủ các thế kệch cỡm khác nhau, cô nàng còn mang thêm một đội ngũ đi kèm như fan hâm mộ đón chào để gây chú ý.

thu-dung-lam-lo-tai-giai-mai-vang-du-khong-duoc-moi
Không có tên trong danh sách khách mời của BTC nhưng Thư Dung vẫn kiên quyết xuất hiện như một khách mời danh dự tại thảm đỏ.
thu-dung-lam-lo-tai-giai-mai-vang-du-khong-duoc-moi
Dù đã bị mời về, nhưng Thư Dung vẫn nán lại khi khách mời đã vào trong, biến thảm đỏ trở thành "sân chơi" của mình tha hồ tạo dáng, làm lố.
thu-dung-lam-lo-tai-giai-mai-vang-du-khong-duoc-moi
Thậm chí cô còn đem theo một đội quân hùng hậu để làm fan hâm mộ chào đón.

Tuy nhiên, ban tổ chức (BTC) Mai Vàng lại khẳng định người đẹp này không hề có tên trong danh sách khách mời. Thư Dung đến từ rất sớm khi thảm đỏ chương trình chưa diễn ra và khi biết sự có mặt của cô, BTC đã mời Thư Dung ra về.

Dù vậy, Thư Dung vẫn cố tình nán lại "làm lố" trên thảm đỏ khi tất cả khách mời đã vào trong khán phòng nhà hát Thành phố khiến BTC vô cùng bức xúc.

 

Lâm Khánh Chi được mẹ chồng tặng mảnh đất 419 m2 làm quà kỷ niệm ngày cưới

Nhân dịp kỷ niệm một năm ngày cưới, mẹ chồng Lâm Khánh Chi tặng con dâu mảnh đất 419 m2 ở Vũng Tàu làm quà.

 

Lệ Quyên hủy show cát xê 1 tỷ đồng ra Hà Nội cổ vũ Hương Tràm

Lệ Quyên không ngần ngại bỏ 2 show cát xê 1 tỷ đồng để ra Thủ đô nghe Hương Tràm hát. Cũng trong liveshow đầu tiên, nữ ca sĩ "Em gái mưa" còn gây xúc động khi giúp người mẹ già đi tìm con suốt 17 năm đến Mỹ.

Tin nổi bật cùng chuyên mục