Top 9 địa chỉ thụ tinh nhân tạo tốt nhất trên cả nước

Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Hùng Vương, Bệnh viện Phụ sản MêKong... là những địa chỉ áp dụng phương pháp thụ tinh nhân tạo đem lại hiệu quả cao, giải quyết nỗi lo của các cặp vợ chồng vô sinh - hiếm muộn.
Như Quỳnh Như Quỳnh
Dưới đây là những địa chỉ thực hiện phương pháp thụ tinh nhân tạo uy tín trên cả nước, các cặp vợ chồng vô sinh – hiếm muộn có thể cân nhắc để thuận tiện và đem lại hiệu quả cao nhất.
 

1. Bệnh viện Từ Dũ

 

Bệnh viện Từ Dũ là cơ sở y tế đầu ngành chuyên khoa sản phụ và cũng là địa chỉ tiên phong trong điều trị hiếm muộn và thụ tinh nhân tạo. Người đặt nền móng đầu tiên cho phương pháp này tại Việt Nam chính là Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Phượng – Giám đốc Bệnh Viện Từ Dũ.
 
Thụ tinh nhân tạo tại Bệnh viện Từ Dũ
Thụ tinh nhân tạo tại Bệnh viện Từ Dũ
 
Người bệnh sẽ đăng kí khám tại bàn nhận bệnh, sau khi đăng ký và đóng tiền, bệnh nhân sẽ chờ tới lượt vào phòng khám. Qua quá trình thăm khám, nếu đủ tiêu chuẩn để điều trị, bệnh nhân sẽ được chỉ định làm các xét nghiệm để xác nhận nguyên nhân hiếm muộn.
 
Địa chỉ: Khoa Hiếm muộn – Khoa Điều trị theo yêu cầu – Bệnh viện Từ Dũ
284 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, TP. HCM.
 

2. Bệnh viện Phụ sản MêKông

 

Bệnh viện Phụ sản MêKông là bệnh viện áp dụng phương pháp thụ tinh nhân tạo uy tín, tập trung các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành trong lĩnh vực phụ sản nói chung và điều trị vô sinh hiếm muộn ở riêng. Bệnh viện Phụ sản MêKông có cơ sở vật chất tốt, thiết bị hiện đại và có đầy đủ điều kiện để thực hiện chuẩn đoán và điều trị vô sinh.
 
Địa chỉ: 243 A Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình
 

3. Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương

 

Bệnh viện phụ sản Hùng Vương là một đơn vị y tế điều trị hiếm muộn được nhiều đôi vợ chồng tin tưởng trong nhiều năm qua. Bệnh viện thực hiện thụ tinh nhân tạo từ năm 2004 và triển khai điều trị hiếm muộn cho cả nam và nữ giới bằng kỹ thuật tiên tiến nhất. Từ khi bắt đầu tiến hành thụ tinh, bệnh viện đã thành công mang đến 1.000 em bé cho các cặp đôi hiếm muộn.
 
Chuyên khoa điều trị hiếm muộn vô sinh tại bệnh viện được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại. Chi phí khám và xét nghiệm hiếm muộn cho hai vợ chồng ban đầu khoảng 1-2 triệu đồng.
 
Địa chỉ: Khoa Hiếm muộn – Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương
128 Hồng Bằng, P.12, Q.5, TP.HCM
 

4. Bệnh viện Quốc tế Hạnh phúc

 

Bệnh viện Quốc tế Hạnh phúc nằm trong tuyến bệnh viện tư nhân chất lượng cao bao gồm một trụ sở chính đặt tại Bình Dương và một văn phòng đại diện tại TP. HCM. Tại đây cung cấp tất cả các dịch vụ tiêu chuẩn về Phụ sản, Phụ khoa và điều trị hiếm muốn, thụ tinh nhân tạo…
 
Địa chỉ:
Bệnh viện Phụ sản Quốc Tế Hạnh Phúc: Số 18 Đại lộ Bình Dương, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
Phòng khám Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc: Số 97 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TPHCM, Việt Nam
 

5. Bệnh viện Phụ sản Trung ương

 

BV Phụ sản TW là đơn vị điều trị lâu đời nhất với các phương pháp điều trị vô sinh và hiếm muộn. Đây cũng là cơ sở điều trị vô sinh uy tín hàng đầu miền Bắc. Có hàng nghìn trường hợp đã điều trị vô sinh – hiếm muộn thành công tại đây.
 
Địa chỉ: Số 43 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 

6. Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

 

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là bệnh viện Sản -  Phụ khoa đứng đầu tại miền Bắc. Bệnh viện Phụ sản Hà Nội phát triển đa lĩnh vực từ sản khoa, phụ khoa và ưu tiên các kế hoạch hỗ trợ sinh sản, chuẩn đoán trước sinh cũng như sàng lọc sơ sinh.
 
Những kĩ thuật hiện đại được áp dụng tại Bệnh viện phụ sản Hà Nội giúp hỗ trợ sinh sản như: phương pháp thụ tinh nhân tạo; phương pháp thụ tinh ống nghiệm; chọc hút mào tinh đông lạnh phôi; phương pháp lưu trữ đông lạnh và bảo quản tinh trùng…
 
Địa chỉ: 929 Đường La Thành, Ba Đình, Hà Nội
 

7. Trung tâm hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu Điện

 

Bệnh viện Bưu Điện là địa chỉ thực hiện thụ tinh nhân tạo và điều trị đa khoa trong lĩnh vực sản phụ khoa. Nhờ có hệ thống máy móc hiện đại, trung tâm hỗ trợ sinh sản của bệnh viện tiếp nhận khám và điều trị vô sinh – hiếm muộn cho hàng nghìn trường hợp.
 
Địa chỉ: Tòa nhà Bệnh viện Bưu Điện, 49 Phố Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.
 

8. Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

 

Phòng khám đa khoa Tiết niệu và Nam học tâm Anh chuyên khoa điều trị các bệnh liên quan đến tiết niệu và các bệnh sinh lý nam giới. Đối với các bệnh lý gây vô sinh ở nam giới, bệnh nhân sẽ được chẩn đoán lâm sàng và khám tổng quát và khám bộ phận sinh dục ngoài.
 
Bệnh nhân cũng được xét nghiệm (tinh dịch đồ, kháng thể kháng tinh trùng, sinh hóa tinh dịch, nội tiết tố trong máu, di truyền học, mô học); siêu âm hệ tiết niệu -sinh dục và chụp ống dẫn tinh. Phòng khám sẽ đưa ra Hướng điều trị vô sinh cho từng bệnh nhân một cách phù hợp.
 
Địa chỉ: 108 Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội.
 

9. Trung tâm IVF Hồng Ngọc – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

 

Bệnh viện Hồng Ngọc thành lập năm 2003, là bệnh viện tiên phong hoạt động theo mô hình bệnh viện – khách sạn tại Hà Nội. Bệnh viện khám bệnh theo quy trình “một bệnh nhân - một bác sĩ” giúp cho việc theo dõi tình trạng bệnh dễ dàng và thuận tiện.
 
Trung tâm IVF Hồng Ngọc thụ tinh nhân tạo uy tín trên cả nước
Trung tâm IVF Hồng Ngọc thụ tinh nhân tạo uy tín trên cả nước
 
Tỷ lệ thực hiện thụ tinh nhân tạo (IUI) thành công tại trung tâm IVF Hồng Ngọc lên tới 35 – 40%. Trung tâm luôn chú trọng cập nhật những công nghệ hỗ trợ sinh sản hiện đại nhất hiện nay. Kỹ thuật thụ tinh nhân tạo được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, đào tạo chuyên sâu tại Cộng hòa Séc.
 
Mỗi khách hàng khi đến thăm khám và điều trị vô sinh – hiếm muộn tại trung tâm sẽ được xây dựng một phác đồ điều trị riêng với chi phí phù hợp, tiết kiệm mà vẫn đảm bảo tỷ lệ thành công cao.
Địa chỉ: 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội.
 
 
Như Quỳnh (t/h)
 

Tin nổi bật cùng chuyên mục