Bị chỉ trích dữ dội vì muốn 'bán thân' kiếm người yêu ngày Valentine, cô gái chính thức lên tiếng

Ngày 14/2, mạng xã hội xôn xao chia sẻ hình ảnh cô gái trẻ cầm tờ giấy ghi chữ "Bán thân" để có người yêu cho Valentine.
Thùy Nguyễn Thùy Nguyễn
Cụ thể, hình ảnh được chia sẻ là một cô gái trẻ, trên tay cầm tờ giấy có nội dung "Bán Thân" đứng ở Hồ Gươm. Nội dung đầy đủ trên tờ giấy là: "Bán thân. Chạy bo mùa Valentine. Sale this girl for Valentine”.
 
Kèm theo hình ảnh là một câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội: "Tôi có hỏi cô ấy là cô ấy viết tờ giấy này để làm gì? Cô ấy nói cô ấy muốn bán thân. Tôi có hỏi là cô ấy làm vậy để làm gì? Cô ấy trả lời là cô ấy đã 26 tuổi và cô ấy muốn bán thân để có người yêu đi chơi ngày Valentine vì cô ấy chưa có người yêu.
 
Tôi hỏi cô ấy có thực sự nghiêm túc về những gì cố ấy viết ra không? Cô ấy nói là có. Tôi hỏi cô ấy là cô ấy có hiểu ý nghĩa thực sự của những gì cô ấy viết ra không? Cô ấy nói là có.
 
Bị chỉ trích dữ dội vì muốn 'bán thân' kiếm người yêu ngày Valentine, cô gái chính thức lên tiếng
 
Tôi hỏi cô ấy tên tuổi, nghề nghiệp và việc tôi có thể đăng báo hình ảnh của cô ấy và việc này được không? Cố ấy cho biết, cô ấy tên là Nương, Lê Thị Kim Nương, 26 tuổi, chưa có người yêu và đến từ Quảng Trị. Cô ấy nói rằng, cô ấy là nhân viên văn phòng, làm việc tại Hà Nội.
 
Cô ấy đồng ý cho phép tôi được đăng tải hình ảnh lên báo nhưng chỉ muốn tôi làm hồng đôi môi bằng việc chỉnh sửa hình ảnh vì cô ấy chưa đánh son môi.
 
Trước khi tôi rời đi thì có ba anh chàng đi tới và một trong số họ hỏi cô ấy là họ có thể mua trọn luôn cô mà không phải chỉ là trong dịp Valentine? Có thể chỉ là trò đùa mà cô ấy muốn gây một ấn tượng nào đó. Cũng có thể là thật".

Rất nhanh, hình ảnh và nội dung câu chuyện được chia sẻ chóng mặt, thu hút bình luận của nhiều người với nhiều ý kiến khác nhau. Có người nói đây là trò "câu like", có người bảo đây là "hành động chẳng có gì hay ho", thậm chí còn chế cô gái nếu muốn bán thân thì phải chăm chút bản thân cho hẳn hoi trước đó. 
 
Bị chỉ trích dữ dội vì muốn 'bán thân' kiếm người yêu ngày Valentine, cô gái chính thức lên tiếng

Có người tinh mắt nhìn câu chữ trong tờ giấy mà đoán rằng: “Chạy bo mùa Valentine là một sự kiện trong game thôi. Người ta đùa vui trong ngày Valentine mà suy diễn ra xã hội thế nào mà phải bán thân”.
 
Chia sẻ trên báo Dân Trí, cô gái trong bức ảnh là Lê Thị Kim Nương (26 tuổi) đến từ Quảng Trị cho biết, khi đọc những bình luận đa số là chỉ trích, cô thấy rất buồn và khẳng định, bài viết được đăng trên mạng xã hội có những thông tin không đúng, mang đến không ít rắc rối cho cô.
 
“Bài viết đã xuyên tạc lời nói của mình, trong đoạn nói chuyện mình không hề nói bán thân mà chỉ bảo là tìm người yêu đi chơi 14/2. Nhưng người viết lại xuyên tạc thành mình muốn bán thân” cô nàng cho hay.
 
Cô gái 26 tuổi bổ sung, đó chỉ là một thử thách vui do cô và một người bạn thực hiện. Cả hai muốn làm một video vui về cách nhìn nhận về cái xấu đẹp của mọi người hiện nay. Cô chỉ mong muốn bài viết sẽ được gỡ bỏ để không bị hiểu lầm thêm. 
 

Thùy Nguyễn (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục