Một vòng doanh nghiệp

Ô nhiễm không khí gây ra những bệnh gì?

Ô nhiễm không khí là một vấn đề lớn mà toàn thế giới phải đối mặt. Không chỉ ngoài trời, mà ô nhiễm không khí trong nhà cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Pectin Complex - Phức hợp sáng tạo đa chức năng

Chỉ sau một liệu trình thải độc đầu tiên bằng Pectin Complex sức khỏe của bạn sẽ cải thiện rõ rệt. Liệu trình thứ hai sẽ giúp củng cố kết quả và loại bỏ hoàn toàn tất cả các chất độc hại.

Ô nhiễm đe doạ nghiêm trọng tới sức khoẻ trẻ em

Ủy ban về Ô nhiễm và sức khỏe Lancet chỉ ra rằng, ô nhiễm không khí, nước, đất và ô nhiễm hóa học là nguyên nhân gây ra 940.000 ca tử vong ở trẻ em trên thế giới năm 2016, 2/3 trong số đó ở trẻ em dưới 5 tuổi.

8 lời khuyên cho tuổi thọ khỏe mạnh

Một nghiên cứu của Đại học Yale cho thấy những người lớn tuổi có thái độ tích cực đối với lão hóa sẽ đạt được tuổi thọ cao hơn bảy năm so với những người có thái độ tiêu cực.

Pectin Complex – Thông tin cho bác sỹ

Pectin Complex chứa hai chất khử độc tự nhiên mạnh mẽ - pectin củ cải đường y tế có độ tinh khiết cao và pectin táo, được tăng cường bởi một phức hợp vitamin tổng hợp, chứa 13 vitamin.

Pectin Complex: Chỉ định sử dụng

Pectin Complex là một chất bổ sung giải độc bằng chế độ ăn uống tự nhiên độc đáo từ Ukraine để làm sạch toàn bộ cơ thể ở cấp độ tế bào.

Tôi sợ mỡ máu cao lắm rồi!

Đó là câu cửa miệng của ông Phạm Văn Phong (66 tuổi, ở số 1 ngõ 378 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội) mỗi khi nhắc đến bệnh mỡ máu cao và gan nhiễm mỡ của mình.

Khủng hoảng ô nhiễm Hà Nội phơi bày rủi ro tăng trưởng

Một vụ rò rỉ thủy ngân lớn, ô nhiễm nước máy và mức độ khói mù "báo động" - một số cuộc Khủng hoảng ô nhiễm ở Hà Nội đã làm dấy lên sự giận dữ và cáo buộc rằng Việt Nam đang đặt nền kinh tế lên trước môi trường.