Thật bất ngờ: Đàn ông có thể tiết sữa, một người nuôi được hơn 1 triệu con muỗi

Cơ thể con người sở hữu vô vàn bí mật. Tuy nhiên, có những điều lại chưa được giải thích, thậm chí là phát hiện. May mắn thay, thế giới y học hiện đại đã tìm được những điều đặc biệt đến mức... vô cùng thú vị.

Kodi Lee: Hành trình từ cậu bé khiếm thị, tự kỷ nhút nhát đến quán quân Tìm kiếm tài năng Mỹ 2019

Không chỉ là thí sinh đầu tiên giành nút vàng Tìm kiếm tài năng Mỹ 2019, Kodi Lee còn xuất sắc đạt ngôi vị quán quân chương trình năm nay trong sự hạnh phúc, nghẹn ngào của gia đình và sự khâm phục của triệu người.

Câu chuyện chinh phục loạt cung đường hàng ngàn km của chàng trai trẻ `nghiện` xe đạp

Thực hiện đam mê luôn là động lực và niềm hạnh phúc của mỗi con người, đặc biệt khi cơ thể và tâm trí của bạn được phiêu lưu trên những cung đường dài mà bạn hằng ao ước suốt bao nhiêu năm.

Thử tài suy luận logic: Nếu trả lời được 8 câu đố trinh thám này, bạn quả là một thiên tài

Hầu hết chúng ta đều yêu thích những câu chuyện trinh thám, những vụ án thử thách nhất của cảnh sát điều tra. Chúng tôi cá rằng, ít nhất một lần thời thơ ấu bạn từng mơ ước trở thành cảnh sát và bắt được tội phạm.

Chết não 4 năm, cô bé bất ngờ 'thức tỉnh' và từng bước lên đỉnh vinh quang khiến triệu người nể phục

Sau 4 năm hôn mê vì chết não, cô gái trẻ bất ngờ tỉnh dậy. Và tất nhiên, đây chỉ là khởi đầu của cuộc hành trình đứng dậy mạnh mẽ để tỏa sáng và khẳng định mình của cô gái nhỏ.

Thể dục

Dưỡng sinh

Truyền hình

PK KH