Tiết lộ mối quan hệ của bạn với người thân qua câu hỏi: 'Đâu không phải là một gia đình?'

Các mối quan hệ đầu tiên hình thành từ gia đình thời thơ ấu thường xác định phần lớn đến tính cách cũng như chiều hướng mà bạn nhìn ra và đánh giá thế giới này.
Thùy Nguyễn Thùy Nguyễn
Các mối quan hệ cũng quan trọng đối với Sức Khỏe thể chất tương tự như chế độ ăn uống và tập thể dục. Một nghiên cứu đã chỉ ra, những người trưởng thành bị cô lập về mặt xã hội phải đối mặt với nguy cơ tiêu cực tương tự như những người không hoạt động thể chất. Trong đó, các mối quan hệ đầu tiên hình thành từ gia đình thời thơ ấu thường xác định phần lớn đến tính cách cũng như chiều hướng mà bạn nhìn ra cũng như đánh giá thế giới này.
 
Chỉ với bài test tính cách đơn giản, nó sẽ tiết lộ ngay cách mà các mối quan hệ đầu tiên trong gia đình ảnh hưởng và định hình tích cách cho bạn.
 
Nhìn kỹ vào hình ảnh dưới đây và lựa chọn: "Đâu không phải là một gia đình thật sự?" Đừng nghĩ về nó quá lâu, hãy chọn theo tâm trí hoặc trái tim mách bảo.
 
Giải mã bản thân và những người thân yêu chỉ với câu hỏi:
Bạn cho rằng đâu không phải là một gia đình thật sự?
 
Khi đã hoàn tất, hãy kéo xuống dưới để tìm hiểu thêm về bản thân và gia đình mình.
 

Gia đình số 1

 
Giải mã bản thân và những người thân yêu chỉ với câu hỏi:
 
Nếu câu trả lời của bạn là gia đình số 1, có lẽ bạn không phải là người hướng về gia đình - ít nhất là không theo chủ nghĩa truyền thống. Bạn coi bạn bè như gia đình thực sự của mình và luôn giúp đỡ họ, điều này khiến bạn cảm thấy hạnh phúc. Bạn luôn cố gắng mang lại điều gì đó tốt đẹp cho cuộc sống của mọi người.
 
Có thể bạn lớn lên mà không có một người cha mạnh mẽ bên cạnh, đó là lý do bạn luôn nỗ lực hết mình để sát cánh bên những người cần bạn. Bạn thân thiết và yêu quý mẹ hơn, mẹ cũng là người luôn bên cạnh, yêu thương bạn suốt những năm tháng tuổi thơ.
 
Gia đình này có thể không phải là gia đình hạnh phúc nhất, nhưng họ vẫn là một gia đình thực sự. Người mẹ rõ ràng chăm sóc con, nắm tay và che chở đứa trẻ trong khi người cha có vẻ hơi vô tâm một chút. Bạn không muốn người khác lớn lên như bạn (thiếu thốn chút tình thương của cha), đó là lý do tại sao bạn chọn gia đình này.
 
 

Gia đình số 2

 
Giải mã bản thân và những người thân yêu chỉ với câu hỏi:
 
Nếu đây là câu trả lời của bạn, bạn là người mạnh mẽ hướng đến gia đình - không có gì quan trọng với bạn hơn gia đình. Bạn tin tưởng vào việc xây dựng các mối quan hệ ổn định và lâu dài dựa trên niềm tin và cam kết. Bạn đặt nhu cầu của gia đình lên hàng đầu, thậm chí đôi khi bạn bỏ qua chính mình để khiến những người thân yêu hạnh phúc.
 
Bạn có thể nhận thấy những người trong ảnh không thực sự trông giống như một gia đình. Người lớn không chú ý đến đứa trẻ và đứa trẻ cũng không cố gắng nắm tay - đây có thể chỉ là một nhóm người đi cùng nhau mà thôi.
 
 

Gia đình số 3

 
Giải mã bản thân và những người thân yêu chỉ với câu hỏi:
 
Nếu câu trả lời của bạn là gia đình số 3, có lẽ bạn đến từ một gia đình khá "rối loạn". Do tuổi thơ đau thương, bạn từng có một thời gian rất khó để tin tưởng người khác. Việc tương tác, giao tiếp với người khác thường là một thách thức đối với bạn. Bạn không ngừng lo lắng về tương lai, có xu hướng lật đổ mọi thứ nếu quá bế tắc.
 
Thực tế, những người trong ảnh trông giống như một gia đình yêu thương, hạnh phúc. Họ là một gia đình thực sự. Bố mẹ gần như ôm lấy nhau khi đi bộ, còn ông bố thì nắm tay con. Tuy nhiên, bạn lại chọn nó là gia đình "giả"; nguyên nhân bởi bạn đã lớn lên trong một gia đình rối loạn, hình thành quan điểm của bạn theo một cách nhất định và khiến bạn nghi ngờ về các mối quan hệ lành mạnh. Bạn không tin một gia đình tốt đẹp thực sự tồn tại.
 
Cách cầm điện thoại sẽ nói lên tính cách của bạn. Nguồn: Mobile City.
 
 
Thùy Nguyễn (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục