Tiết lộ vị trí tìm thấy thi thể thiếu nữ 18 tuổi nhảy cầu Vĩnh Tuy tự tử

Sau hơn 1 ngày tìm kiếm, thi thể thiếu nữ 18 tuổi nhảy cầu Vĩnh Tuy tự tử đã được tìm thấy.
Kiều Đỗ Kiều Đỗ
Liên quan đến vụ cô gái 18 tuổi ở Hà Nội được phát hiện để lại tài sản trên cầu Vĩnh Tuy rồi nhảy xuống sông Hồng tối hôm 14/8, mới đây, gia đình nạn nhân cho biết đã tìm thấy thi thể cô gái.
 
Theo thông tin từ bà M. (bà của cô gái người nhảy cầu Vĩnh Tuy) thi thể của cô gái đã được người dân tìm thấy vào rạng sáng nay (16/8). Trao đổi với PV Zing lúc đầu giờ sáng, bà của nạn nhân cho biết hiện chưa xác định chính xác thời gian, địa điểm tìm thấy thi thể. Từ lúc nhận được tin báo, gia đình vẫn đang rất bối rối.
 
Trong khi đó, một người hàng xóm của gia đình nạn nhân thông tin với Saostar, thi thể cô gái tự nổi lên, ở vị trí cách nhảy cầu tự tử không xa.
 
Tiết lộ vị trí tìm thấy thi thể thiếu nữ 18 tuổi nhảy cầu Vĩnh Tuy tự tử
Thi thể thiếu nữ 18 tuổi nhảy cầu Vĩnh Tuy được tìm thấy rạng sáng 16/8. Ảnh: H.Q.
 
Lãnh đạo Công an phường Long Biên sau đó cũng đã xác nhận thông tin thi thể thiếu nữ 18 tuổi nhảy cầu đã được tìm thấy.
 
Người nhà nạn nhân và lực lượng chức năng đã tiến hành trục vớt thi thể nạn nhân và đưa vào bờ.
 
Hiện công an đang tiến hành các thủ tục pháp lý để điều tra, làm rõ nguyên nhân.
 
Tiết lộ vị trí tìm thấy thi thể thiếu nữ 18 tuổi nhảy cầu Vĩnh Tuy tự tử
Chiếc xe máy và đồ đạc cô gái để lại trên cầu. 
 
Trước đó, như Báo SKCĐ đã đưa tin, khoảng 21h30 ngày 14/8, cô gái Nguyễn Thu H. (18 tuổi, trú tại phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội) điều khiển xe máy đến cầu Vĩnh Tuy (phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) rồi dừng xe, để lại đồ đạc và thông tin liên hệ gia đình rồi nhảy cầu tự tử.
 
Người nhà nạn nhân cho biết, cô gái vừa học xong cấp 3 và đang chở kết quả xét tuyển đại học. Hôm xảy ra sự việc, H. xin phép sang nhà bạn trai để ăn rằm. Tuy nhiên, đêm cùng ngày gia đình nhận được tin báo H. đã nhảy cầu tử vong. Gia đình H. đã thuê thuyền của người dân tìm kiếm trên sống Hồng và rải tờ rơi dọc 2 bên bờ để tìm kiếm thi thể cô gái.
 
 
Kiều Đỗ (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục