Tin tức đời sống mới nhất ngày 8/10/2019: Chiếc bình nghệ thuật làm từ vỏ dừa thu về tiền triệu

Lượm dừa khô bỏ đi, người đàn ông sáng tạo thành những chiếc bình nghệ thuật, thu về tiền triệu là một trong những tin tức đời sống mới nhất ngày 08/10/2019.

Lượm dừa khô bỏ đi, người đàn ông sáng tạo thành những chiếc bình nghệ thuật, thu về tiền triệu

Từ trái dừa khô vô giá trị, chả ai thèm để ý, qua bàn tay "phù phép" của ông Điểm, những tác phẩm vừa mang lại tiện ích cho đời sống lại vừa thể hiện tính nghệ thuật độc đáo.

Những trái dừa khô tưởng chừng như đã hết "hạn dùng", thế nhưng, với ông Đặng Hồng Điểm (58 tuổi; ngụ hẻm 38, đường 3/2, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ), nó là cả một nghệ thuật. Xemt hêm tại đây
 
Tin tức đời sống mới nhất ngày 8/10/2019: Chiếc bình nghệ thuật làm  từ vỏ dừa thu về tiền triệu.
 

`Dở khóc dở cười` với thầy giáo U60 quên tắt máy chiếu `đắm chìm` xem ảnh chân dài sexy trong lớp

Câu chuyện dở khóc dở cười này được các bạn học sinh trong lớp ghi lại cảnh thầy giáo đang đắm chìm nhìn ngắm hình ảnh dàn chân dài mặc áo tắm sexy trên trang web àm không hề hay biết nó được hiển thị trên máy chiếu.

Mặc dù nhiều học sinh trong lớp, gồm cả các bạn học sinh nữ, cười phá lên nhưng thầy vẫn không hề hay biết và tiếp tục xem ảnh. Xem thêm tại đây.

Tòa nhà cao nhất Đông Nam Á Landmark 81 đã bị soán ngôi

Trang Free Malaysia Today (Malaysia) ngày 5/10 đưa tin, với độ cao 492m tòa nhà chọc trời Exchange 106 sẽ cao hơn cả tháp đôi Petronas (cao 452m) ở thủ đô Kuala Lumpur và trở thành tòa nhà cao nhất Malaysia vừa nhận được giấy chứng nhận hoàn thành và tuân thủ chất lượng (CCC)

Điều này đồng nghĩa việc Exchange 106 sẽ soán ngôi tòa nhà cao nhất Đông Nam Á của Landmark 81 tại TP.HCM. Chiều cao của Exchange 106 theo The Star là 492 m. Trong khi đó, Landmark 81 cao 461 m. Xem thêm tại đây.
 

Xuất hiện đàn cá heo cả trăm con ở biển Hội An: Tín hiệu đáng mừng

Tin tức đời sống mới nhất ngày 8/10/2019: Chiếc bình nghệ thuật làm  từ vỏ dừa thu về tiền triệu

Theo tin tức từ ANTĐ, vào sáng 4/10, một đàn cá heo có số lượng lên tới hàng trăm con bất ngờ xuất hiện và tung tăng bơi lội trên biển Cửa Đại (Hội An, Quảng Nam). Vào thời điểm đó, nhiều du khách di chuyển từ cảng Cửa Đại đến đảo Cù Lao Chàm đã vô cùng thích thú với màn biểu diễn độc đáo của đàn cá heo nên đã không ngừng chụp ảnh và quay clip. UBND Thành phố Hội An cho biết, việc cá heo xuất hiện đàn hàng trăm con và bơi lội gần ca nô của du khách là điều chưa từng xảy ra trước đây. Xem thêm tại đây.

 

Lê Hà (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục