Tin tức mới nhất về tình hình dịch Covid-19 ngày 14/2/2020: Ca thứ 16 nhiễm bệnh tại Việt Nam

Ca thứ 16 dương tính với virus corona là người thứ tư trong gia đình mắc bệnh ở Vĩnh Phúc, tình hình sức khỏe bé 3 tháng tuổi... là những tin tức mới nhất về dịch Covid-19 ngày 14/2/2020.
Hà Ly Hà Ly
Bản tin tổng hợp tin tức mới nhất về dịch Covid-19 ngày 14/2/2020.
 

Ca thứ 16 dương tính với virus corona, là người thứ tư trong gia đình mắc bệnh ở Vĩnh Phúc

 
Trường hợp thứ 16 dương tính với chủng mới của virus corona vừa được phát hiện là cha của một nữ công nhân ở Vĩnh Phúc trở về từ Vũ Hán. Cả gia đình nữ công nhân gồm 4 người đều đã mắc bệnh.
 
Tin tức mới nhất về tình hình dịch Covid-19 ngày 14/2/2020: Ca thứ 16 nhiễm bệnh tại Việt Nam
Ảnh minh họa: TTXVN
 

Con đường nhiễm Covid-19 của doanh nhân người Anh, nguy cơ lây bệnh dù chưa từng đến Trung Quốc


Theo các nhà nghiên cứu, một người mang virus corona chủng mới (Covid-19) có thể truyền bệnh cho trung bình 2,2 người khác. Thế nhưng một công dân nước Anh đã truyền bệnh cho 11 người dù chưa từng tới Trung Quốc.

Không nhiều người tưởng tượng được nhân loại đã trải qua một đại dịch cúm kinh hoàng kéo dài tới gần 3 năm và giết chết 5% dân số thế giới. Đó chính là dịch cúm Tây Ban Nha - Spanish Flu năm 1918.
 

Tình hình Sức Khỏe bé 3 tháng tuổi nhiễm virus corona ở Vĩnh Phúc


Bé gái 3 tháng tuổi ở Vĩnh Phúc được xác nhận nhiễm virus corona chủng mới đã được chuyển xuống Bệnh viện Nhi Trung ương (Hà Nội) điều trị. Mẹ của bé cũng xuống Hà Nội cách ly cùng con gái.
 
3 công nhân nhiễm virus corona ở Vĩnh Phúc được điều trị như thế nào. Video: Zing.vn
 
 

Mang thai tháng thứ nhất có được ăn dứa không?


Dứa là loại quả thơm ngon, giàu vitamin nhưng khá kén người ăn đặc biệt là phụ nữ mang thai. Liệu ăn dứa có ảnh hưởng đến thai kỳ không, mang thai tháng thứ nhất có được ăn dứa không?
Nhiều người lo sợ ăn dứa sẽ gây sảy thai mà không biết dứa có rất nhiều tác dụng tốt. Chuyên gia hướng dẫn một số cách mẹo ăn dứa cho bà bầu để không ảnh hưởng tới thai nhi.
 

Bà bầu ăn dứa có tốt không?


Quả dứa rất giàu các loại vitamin, chất kháng viêm và axit, có tác dụng giải khát, thải độc rất tốt nhưng nhiều lo sợ dứ không tốt cho bà bầu. Chuyên gia giải đáp chi tiết bà bầu ăn dứa có tốt không?

Hà Ly (t/h)
 

Tin nổi bật cùng chuyên mục