Tin tức xã hội mới nhất ngày 15/2/2020: Danh sách các tỉnh có bệnh nhân nhiễm và nghi nhiễm COVID-19

Danh sách các tỉnh có bệnh nhân nhiễm và nghi nhiễm chủng mới virus corona là một trong những tin tức xã hội mới nhất ngày 15/2/2020.
Kiều Đỗ Kiều Đỗ

Danh sách các tỉnh có bệnh nhân nhiễm và nghi nhiễm chủng mới virus corona

 
Tin tức xã hôi mới nhất ngày 15/2/2020: Danh sách các tỉnh có bệnh nhân nhiễm và nghi nhiễm COVID-19

Tính đến thời điểm này, Vĩnh Phúc là tỉnh có số người nhiễm chủng mới virus corona (COVID-19) gây viêm đường hô hấp cấp cao nhất cả nước. Xem thêm tại đây.
 

Hoa hồng và chocolate 'ế' khách, bó hoa khẩu trang giá 700.000 đồng vẫn ầm ầm người mua

 

Thị trường quà tặng Valentine hôm nay là sự "lên ngôi" mạnh mẽ của những bó hoa đắt tiền làm từ khẩu trang và nước sát khuẩn. Trong khi đó, những món quà truyền thống khác như hoa hồng và chocolate lại có vẻ ế ẩm. Xem thêm tại đây.

Kinh hoàng bánh xe tải rụng giữa đường khiến người đi xe máy 'chết oan'


Tin tai nạn giao thông ngày 14/2/2020, xe tải đang lưu thông trên điền bỗng nhiên một trong các bánh xe văng ra đường, lao thẳng vào phía người đi xe máy gây ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Xem thêm tại đây.
 

Danh sách các tỉnh, thành cho học sinh đi học trở lại từ ngày 17/2 tuần tới


Trước tình hình diễn biến dịch viêm đường hô hấp do chủng mới do virus corona (COVID-19), nhiều địa phương đã ra thông báo cho học sinh bắt đầu đi học trở lại trong tuần tới. Xem thêm tại đây.

Công ty Mỹ tuyên bố 'tìm ra' vắc-xin phòng virus corona sau 3 giờ nghiên cứu


Một công ty của Mỹ tuyên bố đã tìm ra vắc-xin phòng virus corona chỉ sau 3 tiếng đồng hồ. Hiện loại vắc-xin này đang được thử nghiệm trên chuột và dự kiến sẽ đến tay khách hàng vào đầu mùa hè. Xem thêm tại đây.

Kiều Đỗ (t/h)
 

Tin nổi bật cùng chuyên mục