Tin tức Xã hội mới nóng nhất hôm nay 13/08/2019: 50 công nhân ngộ độc thuốc diệt côn trùng nhập viện

Gần 50 công nhân nhập viện do ngộ độc thuốc diệt côn trùng là một trong những tin tức xã hội mới nóng nhất hôm nay 13/08/2019.
Kiều Đỗ Kiều Đỗ

Ngộ độc thuốc diệt côn trùng, gần 50 công nhân nhập viện


Sáng đầu tuần, gần 50 công nhân của Công ty TNHH Grand Wood đã phải nhập viện nghi do ngộ độc thuốc diệt côn trùng. Đáng nói chỗ thuốc này được công ty thuê người xịt từ chiều tối hôm trước nhưng vẫn chưa hết mùi. Xem thêm tại đây.
 

Hé lộ danh tính bất ngờ của người phụ nữ đi cùng cô gái Việt mất tích tại Anh


Giám đốc công ty Travel Plus - đơn vị đưa Linh Le sang Anh du lịch mới đây đã tiết lộ danh tính người phụ nữ đi cùng cô gái mất tích bí ẩn này. Xem thêm tại đây.
 

Tất cả chúng ta đang hiểu sai về lễ Vu Lan?


Dịp gần đây, các cụm từ "ngày lễ Vu lan", "Vu lan báo hiếu" thường được nhiều người nhắc đến. Đa số đều hiểu ngày lễ này là một truyền thống lâu đời của dân tộc về việc báo hiếu cha mẹ. Sự thật có phải là như vậy? Xem thêm tại đây.

Yêu cầu báo cáo vụ cán bộ cấp cao tổ chức đám cưới 'khủng' 3 ngày 4 tiệc cho con trước 20/8


Bộ Nội vụ đã có văn bản yêu cầu kiểm tra, xác minh thông tin vụ nữ cán bộ cấp cao, trưởng đoàn ĐBQH tổ chức đám cưới "khủng" kéo dài tới 3 ngày và đãi 4 tiệc mời khách gây xôn xao dư luận thời gian qua. Xem thêm tại đây.
 

Vụ 3 trẻ bỏng cồn khi học kỹ năng sống: Cơ sở mầm non đã bị đình chỉ

 
Tin tức Xã hội mới nóng nhất hôm nay 13/08/2019: 50 công nhân ngộ độc thuốc diệt côn trùng nhập viện
Ảnh: Báo Giao thông
 
Cơ sở mầm mon Tuổi Thơ, nơi xảy ra sự việc 3 trẻ phải nhập viện cấp cứu vì bỏng cồn trong khi học kỹ năng sống mới đây đã bị đình chỉ hoạt động. Xem thêm tại đây.

Kiều Đỗ (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục