Tin tức Xã hội mới nóng nhất hôm nay 16/08/2019: Vụ trọng án 2 người tử vong ở Hải Phòng

Thông tin về vụ trọng án ở Hải Phòng, nhân viên nhà hàng đâm chết đồng nghiệp rồi tự sát là một trong những tin tức xã hội mới nóng nhất hôm nay 16/08/2019.
Kiều Đỗ Kiều Đỗ

Trọng án ở Hải Phòng: Nhân viên nhà hàng đâm chết đồng nghiệp rồi tự sát sau khi bỏ trốn

 
Tin tức Xã hội mới nóng nhất hôm nay 16/08/2019: Trọng án 2 người tử vong ở Hải Phòng

Chỉ vì mâu thuẫn trong lúc ăn đêm, Hoàng đã đâm chết đồng nghiệp rồi bỏ trốn. Vài giờ sau thi thể Hoàng cũng được phát hiện với vết thương trên ngực trái, nghi tự sát. Xem thêm tại đây.
 

Đuổi theo tên cướp, cô gái gây tai nạn khiến 3 người nguy kịch


Từ nạn nhân bị cướp, cô gái trở thành "hung thủ" khi gây tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 3 người phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Xem thêm tại đây.
 

Mâu thuẫn lúc 'ăn uống', nam thanh niên về nhà vác súng đến dọa cả Ban Chỉ huy quân sự xã


Do xảy ra mâu thuẫn với một người trong lúc ăn uống tại Ban chỉ huy quân sự xã, nam thanh niên đã về nhà mang súng tự chế đến đe dọa, uy hiếp tất cả mọi người, bao gồm là lãnh đạo Ban. Xem thêm tại đây.
 

Bố điều khiển xe máy gây tai nạn, 2 mẹ con thương vong


Một vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra trưa nay trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu khiến một bé trai tử vong tại chỗ và một người phụ nữ nguy kịch. Xem thêm tại đây.
 

2 giờ nghẹt thở 'hồi sinh' cho bệnh nhân vỡ tim vì va ngực vào vô lăng

 

Các bác sĩ tại Bệnh viện Bà Rịa vừa cứu sống thành công một trường hợp nguy kịch vì vỡ tim, gãy nhiều xương sườn do ngực va đập mạnh vào vô lăng ô tô. Xem thêm tại đây.

Kiều Đỗ (t/h)
 

Tin nổi bật cùng chuyên mục