Top truyện ngôn tình nữ truy nam hay nhất không thể bỏ qua

Ngôn tình nữ truy nam là một thể loại ngôn tình cổ đại độc đáo và vô cùng đặc sắc mà bạn không thể bỏ qua nếu là một fan hâm mộ yêu thích nữ cường. Sau đây là list ngôn tình nữ truy nam bạn không thể bỏ qua.
Anh Cúc Anh Cúc
TOP 5 ngôn tình nữ truy nam hay nhất trên thư viện sách Ebook Waka
 
1. Hoa Tư Dẫn
 
Tác giả: Đường Thất Công Tử
 
Truyện xoay quanh cuộc tình của cặp đôi chính Phất Quân – Mộ Ngôn. Diệp Trăn là công chúa của Vệ quốc đem lòng yêu chàng trai Mộ Ngôn do được chàng cứu giúp nhưng chưa kịp nói lời yêu vì tuổi còn nhỏ. Đến khi trường thành hai người gặp lại nhau nhưng khí đó nàng chỉ còn lại thân xác còn hồn đã bị siêu thoát, Vệ Quốc của nàng cũng đã bị diệt vọng và nàng đã đổi tên thành Phất Quân . Mặc dù biết sự thật về nàng nhưng Mô Ngôn vẫn yêu thương và bảo vệ Phất Quân. Truyện kết thúc có thể xem là hạnh phúc nhưng để đến với kết thúc đấy, độc giả phải trải qua một quá trình ngược tâm đẫm nước mắt.

2. Thương Ly
 
Tác giả: Tuyết Linh Chi
 
Tham khảo đọc ở: Waka.vn
 
Thương Ly là một cuốn truyện ngôn tình ngược tâm nữ truy nam với một cái kết buồn gây ra rất nhiều ám ảnh với các fan ngôn tình. Câu chuyện về mối tình đơn phương của cô gái Mỹ Ly, 15 tuổi, nàng đem lòng yêu tha thiết ca ca Tĩnh Hiên nhưng hắn không thèm đoái hoài đến nàng, thậm chí, hắn còn giam nàng ở trong lãnh cung. Ba năm sau ra khỏi lãnh cung, Mỹ Ly trở thành người phụ nữ trưởng thành, chín chắn, không còn dáng vẻ ngang ngược như trước nữa, đặc biệt là nàng không còn tình cảm với Tĩnh Hiên nữa. Vậy nhưng lúc này, Tĩnh Hiên lại yêu nàng và muốn chiếm đoạt Mỹ Ly cho riêng mình. Đây là một câu chuyện đầy bi kịch, chia ly và trải đầy nước mắt nhưng nó sẽ khiến bạn phải ám ảnh về sự hấp dẫn của nó.
 
 
3. Xin lỗi nhé, cút rồi
 
Tác giả: Duyệt Vi
 
Tham khảo đọc ở: Waka.vn
 
Câu chuyện xoay quanh cô gái Tiều Hề Hề với tình yêu đơn phương với Độc Cô Ngạn. Nàng đem lòng yêu hắn ngay từ lần đầu gặp mặt và với tính cách bộc trực nhưng thiện lương, nàng thẳng thắn bày tỏ tình cảm nhưng hắn lạnh lùng như một núi bằng. Hề Hề bắt đầu chuỗi ngày lẽo đẽo theo hắn để thể hiện tình cảm của mình nhưng hắn vẫn lạnh lùng như một núi tuyết cao mãi mãi không thể chỉnh phục. Biến cố xảy ra, Hề Hề bỏ đi, buông xuôi mối tình khắc cốt ghi tâm. Đến lúc này, A Ngạn mới nhận ra tình cảm sâu đậm dành cho nàng nên quyết tâm theo đuổi ngược lại. Một câu chuyện chắc chắn khiến bạn cảm thấy hấp dẫn ngay từ những chương đầu tiên.

 
4. Mưu sắc
 
Tác giả: Dạ Chi Dạ
 
Tham khảo đọc ở: Waka.vn
 
Câu chuyện xoay quanh hành trình chinh phục chàng quốc sư đại nhân tuấn mĩ tiêu soái nhất Chiêu quốc của cô công chúa Lê Thấm. Nàng dùng mọi cách để có được tình cảm của hắn kể cả phải nên giường. Sau bao nhiêu công cuối cùng nàng cũng có được hắn nhưng hoá ra nàng lại là người mà hắn câu được. Công chúa phúc hắc thì quốc sư còn phúc hắc hơn gấp bội. Một câu chuyện không có quá nhiều tình huống kịch tính mà chỉ là một câu chuyện tình yêu đơn giản nữ truy nam đầy thú vị và hài hước.
 
 
5. Lâu chủ vô tình
 
Tác giả: Nhất Độ Quân Hoa
 
Tham khảo đọc ở: Waka.vn
 
Câu chuyện xoay quanh Lãnh Phi Nhan vốn là đại ma nữ trên giang hồ, nàng có thể giết người không ghê tay. Nhưng khi nàng rơi vào lưới tình của Tàng Ca – vị thiếu hiệp trượng nghĩa, bộc trực, đại diện cho phe chính nghĩa trong giang hồ khi gặp chàng trong lần làm nhiệm vụ. Nàng đã dấu thân phận của mình và hai người đến với nhau bằng tình yêu thắm thiết, sâu đậm. Biến cố ập đến khi chính mắt Tàng Ca chứng kiến cảnh Phi Nhan giết người không ghê tay và còn hiểu lầm nàng đã giết chết chính cha mẹ mình nên hận càng thêm hận. Đây là một câu chuyện với kết buồn đã lấy đi biết bao nước mắt cuả độc giả mà bạn không thể bỏ qua.
 
 
Tham khảo và tìm đọc list truyện ngôn tình nữ truy nam tại tủ sách Ebook Ngôn tình

 
Ngôn tình nữ truy nam luôn mang đến màu sắc mới đối với bạn đọc với những tình huống hài hước và thú vị. Nếu bạn yêu thích những cô gái mạnh mẽ dám đứng lên đi tìm tình yêu của mình thì không thể bỏ qua list truyện chúng tôi giới thiệu.
 
Minh Nguyệt

Tin nổi bật cùng chuyên mục